Cách để các cô nàng công sở có thể bổ sung dưỡng chất đầy đủ

Cách để các cô nàng công sở có thể bổ sung dưỡng chất đầy đủ

Theo như các bạn được biết thì các cô nàng công sở rất bận rộn. Chính vì thế họ không có đủ thời gian để chuẩn bị những món ăn phức tạp. Thậm chí họ làm việc liên tục và tiếp xúc với màn hình máy tính trong nhiều giờ. Nên tiêu chí của họ là những món ăn đơn giản nhưng phải đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Mà còn phải đáp ứng yêu cầu nhanh gọn thì mới phù hợp với dân văn phòng. Họ cần những giải pháp tối ưu có thể giúp họ nhanh chóng nạp lại năng lượng để tiếp tục ngày dài làm việc. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Hi vọng nó có thể giúp bạn bổ sung dưỡng chất kịp thời để nâng cao sức khỏe.

Nguyên nhân dân văn phòng giảm sút sức khỏe

Luôn thủ sẵn bên mình một vài món ăn, đồ uống nạp năng lượng tức thì là cách nhanh nhất giúp quý cô văn phòng bổ sung dưỡng chất kịp thời. Bận rộn là “đặc sản” của giới văn phòng. Những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất khi bận rộn gần như là điều không tưởng. Vậy nên không quá ngạc nhiên khi tỷ lệ dân văn phòng gặp vấn đề về sức khỏe ngày càng tăng. Béo phì, huyết áp thấp, thiếu máu… là những căn bệnh thường gặp với người làm công việc văn phòng.

Nguyên nhân dân văn phòng giảm sút sức khỏe

Thực tế, rất ít người làm công việc này có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Phần lớn, họ nạp vào cơ thể các món ăn nhanh, nhiều dầu mỡ. Bên cạnh đó, việc ăn không đúng bữa và lười luyện tập cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe giảm sút. Thay vì chuẩn bị một bữa ăn hoàn thiện, đầy đủ dưỡng chất; không ít quý cô công sở lựa chọn những món ăn tiện lợi và nhanh gọn. Như: chiếc bánh mì, gói xôi ăn sáng hay bát bún vào bữa trưa. Tuy nhiên, nếu duy trì tình trạng ăn uống như vậy suốt cả năm sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe.

Cách bổ sung dinh dưỡng của dân văn phòng hiện nay

Hà My – nhân viên một ngân hàng cho biết: “­Nhanh – gọn – nhẹ là yêu cầu duy nhất cho bữa ăn mỗi ngày. Nhiều bữa mình chỉ uống một hộp sữa, ăn thêm cái bánh lót dạ để có sức làm; còn đảm bảo dinh dưỡng hay không thì chưa biết”. Rất nhiều người hiện nay lựa chọn các sản phẩm từ ngũ cốc để bổ sung dưỡng chất. Bởi protein trong ngũ cốc không làm tăng cân, béo phì mà còn rất tốt cho cơ thể.

Cách bổ sung dinh dưỡng của dân văn phòng hiện nay

“Bữa sáng chỉ cần một hộp sữa chua yến mạch Yo-Oat; một chiếc bánh mì là đủ cho một ngày dài làm việc” – Thanh Huyền nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết. Bên cạnh những bữa ăn chính, bạn có thể bổ sung dưỡng chất thông qua các sản phẩm đóng sẵn. Như là sữa tươi, sữa chua hay bánh mì ngũ cốc… Tuy nhiên, thực tế rất nhiều người uống sữa tươi hay sữa chua sẽ hay bị xót bụng nếu chưa ăn gì.

Một sản phẩm dinh dưỡng tốt dành cho các cô nàng công sở

Hiểu được điều đó, Yo-Oat – thức uống dinh dưỡng từ sữa chua và các loại ngũ cốc lên men. Như là yến mạch, lúa mạch, nếp cẩm… đã ra đời. Người dùng có thể uống Yo-Oat ngay cả lúc đói mà không lo xót bụng vì thức uống này rất tốt cho hệ tiêu hóa. Cụ thể, yến mạch chứa chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Hàm lượng chất xơ trong yến mạch làm giảm cholesterol xấu mà không ảnh hưởng đến cholesterol tốt.

Một sản phẩm dinh dưỡng tốt dành cho các cô nàng công sở

Khi kết hợp yến mạch với sữa chua lên men tự nhiên sẽ tạo thành thức uống bổ dưỡng. Sản phẩm có tác dụng bổ sung chất xơ cho cơ thể. Thực phẩm này ít calo, làm chậm quá trình tiêu hóa nên giảm sự thèm ăn, hỗ trợ giảm cân. Với Yo-Oat, giới văn phòng không cần lo lắng về chế độ dinh dưỡng. Đây là dòng thực phẩm đầy đủ dưỡng chất với protein, chất xơ từ ngũ cốc, chất đạm, chất béo từ sữa nguyên chất.

Bài viết hy vọng có thể bổ sung cho bạn những kiến thức cần thiết hi làm việc trong văn phòng. Bạn có thể tìm sản phẩm dưỡng chất phù hợp với mình khi làm việc trong môi trường bận rộn.

Xem thêm nhiều bài viết hay về dinh dưỡng.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *