Cảnh quay dưới mưa với Thu Trang khiến Việt Anh ấn tượng

Cảnh quay dưới mưa với Thu Trang khiến Việt Anh ấn tượng

Trên thị trường phim luôn có chuyện “mua lại kịch bản”, chuyện này rất hay gặp trong phim nước ngoài, có thể nói Sunflower là “hàng thật” của rạp chiếu nước nhà. Do đó, bộ phim này thực sự tập trung vào cốt truyện bằng cách thiết lập những nút thắt ly kỳ. Đạo diễn Vũ Trường Khoa từng thành công với “Mẹ chồng” và “Ơn giời cậu đây rồi” tiếp tục dẫn dắt dự án phim mới này. Câu chuyện kể về Cao Dược Sư, một công ty dược phẩm lớn, hạnh phúc vợ chồng ông Đạt và bà Bạch Cúc.

Tuy nhiên, bà Bạch Cúc đã có thể vén bức màn sự thật và có thể đứng ngoài cuộc, phát huy nội lực, tham mưu lừa gạt chồng. Những cuộc hôn nhân không tình yêu đã thúc đẩy tính lăng nhăng của ông Dart. Gần 30 năm sau, ông Dart và tình nhân Diễm Loan có với nhau hai người con là Dương Minh (Lương Thu Trang) và Quang Trí (Đình Tú).

Việt Anh cho biết đây là cảnh quay ấn tượng nhất đối với anh trong “Hướng dương ngược nắng”

Trong chương trình VTV Kết nối, diễn viên Việt Anh chia sẻ những kỷ niệm khi quay phim truyền hình Hướng dương ngược nắng. Trong phim, anh đảm nhận vai Hoàng – mẫu đàn ông chiêu trò trên thương trường, luôn ra vẻ cành cao. Tuy nhiên, Hoàng lại khá si tình. Từ đầu đến cuối, anh chỉ thích và theo đuổi Minh (Thu Trang).

Việt Anh dưới mưa
Đây là phim đầu tiên Việt Anh và Thu Trang đóng cặp. Chia sẻ về cảnh quay ấn tượng nhất, Việt Anh bật mí đó là phân cảnh hai người đứng dưới mưa. Ở tình huống này, nhân vật Minh khóc khi mẹ và em trai bỏ đi. Cô cũng căm ghét Hoàng vì đã làm hại Trí (Đình Tú).Hành trình nhận lại bố của hai chị em Minh và Trí gặp đầy biến cố khi sống chung với bà mẹ “mãi không lớn” Diễm Loan chỉ thích hưởng thụ thú vui tầm thường, với người cha chưa kịp nhận đã gặp tai nạn giao thông và mất, và cuối cùng là “phe chính thất” bà Bạch Cúc đầy những âm mưu và thủ đoạn.

Trong phim Hướng dương ngược nắng đều có những cảnh hôn mà Hoàng đều là người chủ động

Trong Hướng dương ngược nắng, Hoàng và Minh cũng có những cảnh hôn. Và Hoàng đều là người chủ động. Minh, từ chỗ ghét bỏ, dần có tình cảm và không còn phản kháng như trước.”Tôi nghĩ khi xem cảnh này, khán giả sẽ có cảm xúc giống Việt Anh và Lương Thu Trang, thương cho đôi Hoàng – Minh. Cảnh đó rất đẹp, lãng mạn, nhưng cũng rất lạnh. Tôi rét run, còn Thu Trang phải tạm dừng cảnh quay để uống trà, làm nóng cơ thể rồi mới tiếp tục được. Đó là cảnh Việt Anh nhớ mãi và ấn tượng”.

Việt Anh tâm sự anh và bạn diễn không hề gặp khó khăn trong cảnh quay

Khi được hỏi về cảnh này, Việt Anh tâm sự anh và bạn diễn không gặp khó khăn. Hai người luôn trao đổi kỹ trước khi quay. Anh nói: “Tôi có kinh nghiệm hôn lâu năm rồi nên không gặp khó khăn nhiều lắm khi đóng cảnh này với Lương Thu Trang. Thực ra hai anh em diễn với nhau khá ăn ý. Chúng tôi cũng bàn bạc với nhau và ơn giời diễn một lần là xong”.

Việt Anh và Thu Trang

Ngoài ra, Việt Anh cũng chia sẻ thêm về cảnh bị rắn cắn khi nhân vật Hoàng vào rừng tìm Minh. Ở tình huống này, Việt Anh được nhận xét diễn hài hước, mang đến tiếng cười cho khán giả.

Việt Anh cảm thấy khó khăn khi đọc kịch bản

“Khi đọc kịch đoạn này, tôi cảm thấy khó và hơi lúng túng. Khó vì tôi chưa bị rắn cắn bao giờ. Thứ hai, từ đầu phim, Hoàng có phong cách rất ra vẻ. Khi bị rắn cắn, mọi chất của nhân vật thể hiện trước đó biến mất; thay vào đó là một kẻ khá sợ chết và có chút trẻ con. Tôi chọn các phản ứng hồn nhiên và trẻ con; làm cho Hoàng có chút gì đó hài hước, đáng yêu, dí dỏm nên khiến khán giả thích thú”.

Theo diễn biến mới nhất của Hướng dương ngược nắng, Hoàng đang ở trong giai đoạn khủng hoảng. Cha anh có khả năng bị điều tra và phải ngồi tù. Khi chuyện làm ăn gặp biến cố, Hoàng phải bán công ty, nhà và xe. Hoàng nhờ Minh chăm sóc con gái Cami và cô đồng ý.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *