Cuộc sống của chồng cũ Trịnh Sảng và hai con ở Mỹ

Cuộc sống của chồng cũ Trịnh Sảng và hai con ở Mỹ

Trịnh Sảng và Trương Hằng công khai yêu nhau vào tháng 8 năm 2018. Đầu năm 2019, cặp đôi bị bắt gặp đi nghỉ ở Mỹ. Tháng 10 cùng năm, chuyện tình tan vỡ, nữ diễn viên tuyên bố chia tay vào tháng 12 năm 2019. Trịnh Sảng đã từng khẩu chiến với các fan của mình để bảo vệ tình yêu với Trương Hằng. Để rồi sau đó cũng chính cô kiện người yêu ra tòa và bị mất sự nghiệp vì bạn trai cũ. Sau khi chia tay, Trịnh Sảng tố cáo Trương Hằng vay tiền với lãi suất rất cao và trốn nợ dưới danh nghĩa Trịnh Sảng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cảnh sống của chồng cũ Trịnh Sảng và hai con ở Mỹ dưới đây nhé.

Trịnh Sảng – Trương Hằng có cuộc chia tay và quá trình nuôi con đầy ‘sóng gió’

Trịnh Sảng - Trương Hằng có cuộc chia tay và quá trình nuôi con đầy 'sóng gió'

Ngày 12/4, tờ Hoàn Cầu Thời báo đưa tin hai con của Trịnh Sảng hiện do Trương Hằng cùng mẹ anh chăm sóc. Thời gian qua, Trương Hằng liên tục xin gia hạn visa để có thể ở Mỹ chăm sóc các con khi không thể đưa hai bé trở lại Trung Quốc. Theo nguồn tin, hai bé lớn phổng phao, khỏe mạnh. Hôm 11/4, Trương Hằng và mẹ được trông thấy đưa hai bé dạo phố. “Trương Hằng tỏ ra khá chật vật với hai bé. Dù vậy, anh ấy vẫn ân cần chăm sóc và chơi đùa cùng hai con”, Hoàn Cầu cho hay. Dù có sự hỗ trợ của mẹ, Trương Hằng vẫn gặp khá nhiều khó khăn khi trông nom hai con nhỏ.

Con của Trịnh Sảng – Trương Hằng ra đời như thế nào?

Con của Trịnh Sảng - Trương Hằng ra đời như thế nào?

Con của Trịnh Sảng và Trương Hằng ra đời nhờ phương pháp mang thai hộ tại Mỹ. Bé trai chào đời vào tháng 12/2019, bé gái sinh vào tháng 1/2020. Từ khi sinh ra, hai đứa trẻ sống tại Mỹ. Trước sự chối bỏ trách nhiệm của Trịnh Sảng, Trương Hằng “gà trống nuôi con”. Bạn thân A Phụ chia sẻ với QQ, thời gian đầu Trương Hằng phải đi xin sữa cho hai con. Anh cũng chăm chỉ nghiên cứu các loại tã, xe nôi phù hợp cho các bé. Trương Hằng từng nhắn tin hỏi bạn về các loại sữa và từng mua nhầm sữa bột. Những bằng chứng cho thấy quá trình học làm cha của Trương Hằng vất vả, khó khăn. Trong cả quá trình này, Trịnh Sảng chưa từng một lần quan tâm hay hỏi thăm về tình hình của hai đứa trẻ.

Trương Hằng và Trịnh Sảng trước tin đồn đưa con đi xét nghiệm DNA

Tin đồn hai đứa bé không phải con của Trịnh Sảng gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc lẫn Việt Nam suốt nhiều giờ qua. Nhiều người vô cùng sốc và không tin nổi “cú twist” quá lắt léo này. Thông tin nhanh chóng thay đổi quan điểm và chuyển sang ủng hộ Trịnh Sảng. Người hâm mộ kêu gọi tòa án sớm ra phán quyết cuối cùng có lợi cho người đẹp 30 tuổi. Trương Hằng hứng chịu “gạch đá” kịch liệt. Chi tiết “bẻ lái” về hai đứa bé của Trịnh Sảng và Trương Hằng cũng được bàn luận sôi nổi. Tuy nhiên, một bài viết trên Sohu đã đập tan nghi vấn. Sohu nhận định hình chụp giấy kết quả xét nghiệm DNA Trịnh Sảng với hai con là giả. Thực chất, đây chỉ là giấy tờ hiện thông số virus viêm gan B (HBV). Dù vậy, Sohu không thể xác nhận được mỹ nhân 9X đã từng đưa hai con đi xét nghiệm huyết thống hay chưa.

Vụ kiện của Trương Hằng và Trịnh Sảng về quyền nuôi con

Vụ kiện của Trương Hằng và Trịnh Sảng về quyền nuôi con

Hiện tại, cặp đôi bước vào cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con. Trong phiên xử lần 2, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã cãi nhau gay gắt trên tòa. Trương Hằng khẳng định với bồi thẩm đoàn. Người đẹp Yêu em từ cái nhìn đầu tiên không xứng làm mẹ. Mỗi lần đến thăm hai con, cô đều mang theo trợ lý. Và người nuôi dạy trẻ để hướng dẫn, nhưng vẫn không thể hòa hợp với các bé. “Gặp Trịnh Sảng hai lần, con trai tôi khóc cả hai lần. Con gái Luna sợ đến mức bất động. Do con gái không khóc nên cô ấy dành toàn thời gian chăm sóc con bé, không ngó ngàng gì đến con trai”, Trương Hằng cho hay.

Về vấn đề này, phía Trịnh Sảng bác bỏ, yêu cầu Trương Hằng nói đúng sự thật. Trước bồi thẩm đoàn, nữ diễn viên mong muốn hai đứa trẻ lớn lên trong sự chăm sóc của cả cha và mẹ. Do đó cô yêu cầu được nuôi con chung. Tuy nhiên, Trương Hằng nói rằng trẻ em cần một người mẹ tốt chứ không phải người cố gắng bỏ rơi chúng. Do đó, anh yêu cầu nuôi hai con một mình và giới hạn thời gian Trịnh Sảng gặp mặt các con. Theo Sina, phiên tòa quyết định sẽ diễn ra vào cuối tháng 4.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *