Cáo buộc bạo hành gia đình và cuộc ly hôn kéo dài 5 năm

Cáo buộc bạo hành gia đình và cuộc ly hôn kéo dài 5 năm

Đại gia đình Brad Piit và Angelina Jolie cùng thiên thần nhỏ của họ đã từng là điều mà người hâm mộ vẫn luôn ao ước và ngưỡng mộ. Bên nhau nhiều năm và cùng nhau chăm sóc những đứa con của mình; gia đình cặp sao Hollywood đã luôn là tâm điểm của giới giải trí Mỹ. Thế nhưng mọi chuyện đột ngột đổ vỡ vào năm 2016 – sau khi cặp đôi chính thức kết hôn 2 năm; câu chuyện này một thời đã làm mọi người tiếc nuối và tự hỏi liệu có phải “hôn nhân là mồ chôn tình yêu” hay không. Nhưng đã qua 5 năm rồi mà những tranh chấp giữa Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa dừng lại; đỉnh điểm là việc Angelina Jolie cáo buộc chồng đã bạo hành gia đình và kiên quyết giành quyền nuôi con đến cùng.

Từ sau khi ly hôn vợ; Brad Pitt kín tiếng hơn hẳn. Đời sống riêng tư của anh cũng không còn công khai với báo giới quá nhiều. Trước cáo buộc bạo hành gia đình của vợ; nam tài tử chia sẻ anh thật sự rất buồn và cũng muốn được gần gũi các con sau khi ly hôn. Không ai nhường ai; liệu cuộc chiến này sẽ kéo dài đến tận khi các con nhà Pitt đủ 18 tuổi để quyết định hay là có người sẽ ngả bài trước? Cùng Phóng Sự Xã Hội đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Ly hôn và cáo buộc chồng bạo hành gia đình

Đã từng là gia đình rất hạnh phúc

Angelina Jolie đệ đơn xin ly dị Brad Pitt vào năm 2016 và cho tới giờ; cặp “sao” Hollywood vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly dị. Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly hôn vào tháng 9 năm 2016 và đã trải qua một “cuộc chiến” kéo dài hơn 5 năm về quyền nuôi con và phân chia tài sản. Cặp đôi vẫn chưa đồng ý với một thỏa thuận chính thức về quyền nuôi con và phán quyết cuối cùng.

Sau khi Angelina đệ đơn ly hôn; có thông tin cho rằng Brad đang bị điều tra vì cáo buộc lạm dụng trẻ em. Sự việc liên quan đến việc Brad và con trai Maddox mâu thuẫn lớn trên một chuyến bay. Một cuộc điều tra chính thức đã được khởi động; kết thúc với việc Brad Pitt được xóa bỏ bất kỳ hành vi sai trái hình sự nào.

Ly hôn và cáo buộc bạo hành gia đình

Mới đây; tờ The Blast đưa tin: Angelina Jolie đang chuẩn bị cho phiên tòa ly hôn Brad Pitt. Nữ diễn viên phim “Tiên hắc ám” đã đệ trình các tài liệu thể hiện rõ rằng cô đã chuẩn bị đưa ra “bằng chứng và thẩm quyền để hỗ trợ” cho các cáo buộc bạo lực gia đình đối với chồng cũ.

Sự lên tiếng của những đứa con

Brad Pitt được cho là bất hòa với hai người con nuôi

“Cùng với lời khai của Angelina; còn có một tài liệu riêng biệt liên quan đến lời khai từ những đứa con vị thành niên của Brad – Angelina. Cả Brad và Angelina đều cho phép Shiloh; Knox và Vivienne tham gia vào thủ tục ly hôn của họ. Những đứa con khác của cặp đôi – Maddox; Zahara và Pax – cũng có khả năng làm chứng; mặc dù chúng là người lớn và không cần sự đồng ý của cha mẹ”; tờ The Blast viết.

Maddox Jolie-Pitt được cho là sẽ ra làm chứng để chống lại Brad Pitt trong vụ ly hôn của bố mẹ. Một nguồn tin độc quyền nói với tờ Us Weekly rằng: “Maddox đã đưa ra lời khai với tư cách là một người lớn trong cuộc tranh chấp quyền nuôi con của bố mẹ; và điều đó không có lợi đối với Brad. Maddox không sử dụng Pitt làm họ của mình trên các tài liệu mà thay vào đó sử dụng họ Jolie. Maddox muốn đổi họ của mình thành Jolie một cách hợp pháp và Angelina nói rằng cô ấy không ủng hộ.”

Bất hòa giữa Brad Pitt và các con

Cặp đôi kết hôn được 2 năm

Tờ Us đưa tin vào tháng 7 năm 2020 rằng Brad Pitt và Maddox không gặp nhau. “Mối quan hệ giữa cha con họ tiếp tục không tồn tại”; một nguồn tin tiết lộ vào thời điểm đó nói thêm rằng ngôi sao từng giành giải Oscar cũng không nói chuyện với Pax Thiên. Một người trong cuộc nói chia sẻ với báo giới vào năm 2019 rằng: Brad Pitt coi việc chia tay với Maddox là một “mất mát to lớn”. Tuy nhiên; con trai anh không tiếp thu được.

Hai vợ chồng có nhận nuôi một người con gốc Việt

Đầu tuần này; một nguồn tin thân cận với Pitt đã khẳng định hồ sơ mới của Jolie nhằm chống lại chồng cũ. “Trong bốn năm rưỡi qua; một số yêu cầu bồi thường của Angelina đã được xem xét mà không được chứng minh. Những đứa con đã từng bị Angelina lợi dụng để làm tổn thương Brad trước đây và bây giờ là hành vi lớn hơn cả. Việc làm rò rỉ tài liệu do nhóm luật sư thứ tư hoặc thứ năm của cô ấy thực hiện đã khiến Brad bị tổn thương.”

Đơn ly hôn đã được đệ lên tòa án

Angelina Jolie đệ đơn ly dị chồng vào tháng 9 năm 2016 sau hai năm kết hôn. Cặp đôi được tuyên bố là độc thân hợp pháp vào tháng 4 năm 2019; nhưng thủ tục ly hôn của họ vẫn đang diễn ra. Brad đang đấu tranh để phân chia quyền nuôi con; trong khi Angelina đang đấu tranh để giành quyền nuôi con.

Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *