Chiếc ví vượng phong thuỷ – May mắn, tiền bạc tự nhiên đến

Chiếc ví vượng phong thuỷ – May mắn, tiền bạc tự nhiên đến

Ví là vật khá quan trọng với mọi người. Đây là vật dụng để đựng tiền và giấy tờ tuỳ thân. Hơn thế nữa, nó còn là món đồ thời trang của nữ giới. Một bộ trang phục đẹp phải đi cùng một chiếc ví phù hợp là yêu cầu mà phái nữ ngày nay đặt ra. Thế nhưng, theo quan niệm phong thuỷ thì ví được xem là biểu tượng của tài lộc và may mắn. Nên một chiếc ví đẹp và phù hợp phải kèm theo vượng phong thuỷ. Nếu bạn làm mất phong thuỷ của vật dụng quan trọng này thì có khả năng là tài lộc của bạn cũng sẽ vì thế mà tiêu tan. Vậy làm thế nào để giữ phong thuỷ cho ví? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết mà Phongsuxahoi chia sẻ đến bạn ngay sau đây.

Hoá đơn – Thứ không nên tồn tại trong ví

Một số người tin vào tâm linh thì biên lai, hóa đơn thanh toán là đại diện cho số tiền bạn đã mất đi. Nếu thường xuyên giữ chúng trong ví tiền của mình sẽ không tốt cho tài vận. Chúng là nhân tố sẽ kích thích nợ nần ngày càng tăng lên. Do đó, bạn không nên giữ những loại giấy tờ này trong chiếc ví của mình, dù trong thời gian ngắn.

Hãy luôn để tiền trong ví

Đặt tiền ở đâu trong ví

Hãy luôn để một số tiền nhỏ trong túi, ngay cả khi bạn không bao giờ tiêu số tiền đó. Bởi như vậy, về mặt tâm lý nó sẽ giúp bạn có cảm giác yên tâm và tự tin trong các tình huống. Bên cạnh đó về mặt phong thủy, nó còn là yếu tố thu hút thêm tài lộc cho chủ nhân. Một chiếc ví trống rỗng sẽ khiến bạn cảm thấy không an toàn, nhất là khi đi ra khỏi nhà.

Đặt tiền ở đâu trong ví

Đặt tiền vào tất cả các ngăn sẽ giúp cho chiếc ví của bạn luôn trong tình trạng đầy đủ, không rỗng ruột. Đừng chỉ đặt tiền vào 1 ngăn duy nhất và bỏ trống các ngăn còn lại. Vì khi hết tiền đột ngột bạn chẳng còn ngăn nào của “ngân khố” để bù đắp đâu.

Vải đỏ mang lại may mắn

Trong quan niệm dân gian, màu đỏ là màu của sự vui vẻ, là màu của may mắn, của không khí lễ hội rộn ràng. Người xưa còn cho rằng, chỉ những gia đình nào có tin vui thì mới sử dụng màu đỏ. Không chỉ thế, màu đỏ còn tượng trưng cho tài sản, chặn hết những thứ ô uế, không sạch sẽ mang lại điềm may cho người đó. Đặt mảnh vải đỏ trong ví gặp nhiều may mắn.

Tro phật giúp bình an

Từ trước tới giờ, các cụ vẫn có quan niệm, tro phật có thể bảo hộ bạn bình an, hóa giải điềm xui. Nói chung, mọi người xem đó như một lá bùa hộ mệnh, mang theo bên mình sẽ gặp toàn điều may mắn hanh thông. Thế nên, nếu muốn đổi vận thì bạn có thể vào chùa chiền để thỉnh tro Phật.

Biến chiếc ví thành “hủ chiêu tài”

Các chuyên gia phong thủy cũng khẳng định, khi đặt muối và đồng xu vào ví, muối sẽ ăn mòn kim loại. Quá trình chuyển hóa này sinh ra điện tích và năng lượng khiến chiếc ví bỗng trở thành “hũ chiêu tài”. Thế nên, con đường tài vận của bạn hanh thông, thuận lợi bất ngờ.

Mệnh sẽ ảnh hưởng đến màu của chiếc ví

Mệnh sẽ ảnh hưởng đến màu của chiếc ví

Theo thuyết ngũ quan tương sinh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi mệnh sẽ hợp với những màu sắc nhất định. Bạn nên chọn màu ví hợp với mệnh của mình để mang lại sự may mắn. Việc sử dụng màu sắc không phù hợp sẽ khiến cho mệnh của bạn bị làm yếu đi, mang lại những điều xui xẻo.

Phải luôn để ví gọn gàng

Ví tiền của mỗi người tượng trưng cho tài vận của người đó. Những chiếc ví luôn phải được giữ gìn thật gọn gàng, ngăn nắp; tránh ngưng tụ tà khí sẽ khiến cho tài lộc kéo vào ví nhiều hơn. Bạn hãy bỏ ngay thói quen cất giữ những giấy tờ không cần thiết ở trong ví, chẳng hạn như hóa đơn, giấy rác. Bởi Thần Tài có thể ghé thăm ví của bạn bất cức lúc nào. Ngoài ra, đừng bao giờ để ví rỗng hết nhẵn không còn đồng nào. Nó sẽ làm ảnh hưởng tới tài vận của bạn.

Không nên sử dụng lại ví của người khác

Một trong những nguyên tắc khi dùng ví tiền là bạn đừng bao giờ sử dụng lại ví của người khác. Bởi mỗi chiếc ví đều có linh hồn của mình. Khi bạn dùng chiếc ví của người khác thì mọi sự may mắn sẽ chỉ phù hộ cho người chủ cũ của mình mà thôi. Vì vậy, nếu bạn được người khác tặng ví mới phù hợp với mệnh của mình thì hãy sử dụng. Còn được cho ví cũ dù là hàng đắt tiền cũng đừng bao giờ lấy.

Hãy nâng niu chiếc ví của bạn

Hãy nâng niu chiếc ví của bạn

Khi sử dụng ví tiền bạn cần nhớ nguyên tắc rằng nếu muốn túi tiền của mình sinh sôi nảy nở thì bạn phải biết nâng niu, trân trọng nó. Bạn hãy đặt ví ở một vị trí quen thuộc trong nhà. Đừng bao giờ vứt ví lung tung. Bởi như vậy vừa khó tìm vừa không mang tới sứ may mắn. Nhất là đừng bao giờ đặt ví trên sàn nhà, đặc biệt là trong phòng tắm, nhà vệ sinh.

Không nên chọn những chiếc ví có hình thù kỳ lạ

Theo quan niệm xưa thì những chiếc ví có hình thù kỳ dị sẽ không tốt cho phong thủy. Vì Thần Tài thường không bao giờ thích thú với những thứ yêu ma quỷ quái. Nếu bạn thật sự muốn mình giàu có, cách tốt nhất là bạn nên chọn một chiếc ví hình chữ nhập. Hãy để những đồng tiền bên trong không bị nhăn nheo, xô lệch. Nhờ đó, tài vận mới được gia tăng và tiền bạc tự nhiên sẽ chảy vào túi.

Nguồn: blogphongthuy.xyz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *