Chuông cửa video của Alarm.com chính thức ra mắt

Chuông cửa video của Alarm.com chính thức ra mắt

Chuông cửa video của hãng Alarm.com đã chính thức ra mắt tại sự kiện CES 2021. Chúng ta gần như đã và đang trong cơn khủng hoảng sức khỏe bởi đại dịch Covid19. Tại sự kiện CES những sản phẩm được cho là hạn chế tối đa việc phải chạm vào bề mặt được quan tâm và gây chú ý. Tính năng nổi trội mà chuông cửa video Alarm.com sở hữu là: chúng ta có thể thấy mặt và giao tiếp được với bất kỳ vị khách nào đến và đứng tại cửa nhà mình; mà chúng ta không cần thiết phải mặt chạm mặt trực tiếp; điều này có ý nghĩa tích cực trong việc phòng chống vi khuẩn xấu lây lan.

Rất khó để tránh được vi trùng và vi khuẩn khi tiếp xúc. Việc bấm chuông và chạm vào cánh cửa cũng có nguy cơ làm lây lan mầm bệnh. Cách tốt nhất là đừng chạm vào chuông cửa.

Chuông cửa video hạn chế tiếp xúc lây lan bởi Covid19

Chuông cửa không chạm thông minh

Các tài xế giao hàng chạm vào chuông cửa của chúng tôi mỗi ngày; nhưng chúng tôi hiếm khi (nếu có) dành thời gian để dọn dẹp lỗi. Và trong khi các hướng dẫn của CDC nói rằng COVID-19 lây lan qua các bề mặt bị ô nhiễm là “bất thường”, thì có thể nhiễm vi-rút từ chuông cửa. Hãng Alarm.com nhằm mục đích khắc phục sự cố với Chuông cửa có hình không cảm ứng của nó, chuông này đổ chuông khi khách truy cập nhìn xuyên thấu.

Khi Chuông cửa có hình không cảm ứng phát hiện có khách, nó sẽ tự động nhấp, gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn và bắt đầu quay video 1080p HDR (hoặc video IR nếu trời tối). Bạn có thể xem luồng trực tiếp từ chuông cửa trên điện thoại hoặc máy tính và giao tiếp với khách qua loa tích hợp.

Chuông cửa video hoạt động như thế nào?

Hãng Alarm.com tuyên bố rằng chuông cửa sử dụng tính năng phát hiện cá nhân tiên tiến để tránh báo động giả và chuông gây phiền nhiễu vào ban đêm. Khách vẫn phải đứng trực tiếp trước chuông cửa để kích hoạt nó. Để tăng độ chính xác, Alarm.com khuyên bạn nên mua tấm lót sàn khó chịu của bạn; trong đó có dòng chữ “STAND ON MAT TO RING DOOR CLOCK” bằng bản in lớn. (Chuông cửa có một thông điệp tương tự được in trên đó; vì vậy bạn có thể sử dụng bất kỳ tấm thảm nào.)

Chuông cửa có hình không cảm ứng tích hợp với ngôi nhà thông minh của bạn giống như bất kỳ chuông cửa có hình khác. Bạn có thể sử dụng nó để kích hoạt đèn, máy ảnh hoặc loa thông minh. Tất nhiên, Chuông cửa có hình không cảm ứng hoạt động tốt nhất với các sản phẩm bảo mật của Alarm.com.

Nên sử dụng chuông cửa không chạm an toàn

Nhận cảnh báo video thông minh hơn

Chuông cửa có hình của Alarm.com là một camera an ninh theo đúng nghĩa của nó; được trang bị phân tích video giúp bạn nhận thức tốt hơn về hoạt động bên ngoài cửa của bạn. Nó có thể cho biết sự khác biệt giữa con người; động vật và xe cộ; đồng thời xác định chính xác hoạt động ở các khu vực khác nhau; cho phép bạn lọc các cảnh báo video mà nó gửi trước cho bạn.

Bạn cho hệ thống biết những gì bạn muốn xem và để Alarm.com for Business lọc ra mọi thứ khác; để bạn không lãng phí thời gian với những thông báo sai.

Giá của chuông cửa video

Sản phẩm chuông cửa có hình video của Alarm.com có ​​sẵn với giá “dưới 200 đô la” thông qua mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ của công ty. Cuộn xuống cuối trang Chuông cửa có hình của công ty bạn để xem có nhà cung cấp dịch vụ Alarm.com trong khu vực của bạn hay không.

Nguồn: howtotechnoglitz.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *