Cửa trượt tự động thông minh cho thú cưng của bạn

Cửa trượt tự động thông minh cho thú cưng của bạn

Cửa trượt tự động thông minh dành cho thú cưng là sản phẩm thuộc hạng mục Nhà thông minh vừa được dành được giải thưởng sáng tạo; trong khuôn khổ buổi triển lãm sản phẩm công nghệ CES 2021. Thiết bị này có tên gọi là MyQ Pet Portal; sản phẩm cho phép các chú chó và mèo cưng hoàn toàn có thể tự do ra vào nhà. Ngay cả khi chủ nhà đi vắng. Cửa tự động này là hệ thống cửa trượt thông minh được tích hợp sẵn ở cửa chính ngôi nhà. Cửa trượt bao gồm bộ cảm biến thông minh và ứng dụng lập trình theo dõi thú cưng từ xa.

Cửa tự động thông minh gây được chú ý ở CES 2021. Nó thích hợp với những ngôi nhà thông minh và hiện đại ngày nay. Và thương hiệu MyQ cũng đã trở nên quen thuộc đối với thiết bị thông minh trong không gian sống của bạn. Các chuyên gia hàng đầu tại MyQ đã ra mắt cánh cửa trượt thông minh cho các thú cưng; và dĩ nhiên sản phẩm đã tạo được ấn tượng và được đánh giá cao bởi giới chuyên môn.

Cửa trượt tự động thông minh – MyQ Pet Door

Cửa trượt tự động thông minh cho thú cưng

Những thiết bị smart home như chuông cửa thông minh; robot hút bụi… đang ngày càng giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn. Khi những người bạn bốn chân trở thành một thành viên không thể thiếu ở mỗi gia đình; công ty Chamberlain đã nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng và giới thiệu sản phẩm cửa thông minh MyQ Pet Door tại sự kiện công nghệ CES 2021 (Mỹ); như một giải pháp dành cho cộng đồng những người yêu động vật.

MyQ Pet Door cho phép thú cưng của bạn tự mở cửa đi ra ngoài bằng cách đeo vòng cổ có tích hợp bộ cảm biến bluetooth. Khi thú cưng đến gần, cảm biến trên vòng cổ sẽ được kích hoạt khiến cửa mở; và hệ thống sẽ tự động khép lại ngay sau khi thú cưng đi qua để ngăn người lạ đột nhập.

Chủ nhà cũng có thể điều khiển cánh cửa từ xa thông qua ứng dụng MyQ Pet Portal. Beril Altiner; giám đốc marketing của Chamberlain chia sẻ: “Đây là một cách an toàn và tiện lợi để đảm bảo chú chó của bạn có thể ra ngoài khi chúng cần. Đồng thời cho phép bạn theo dõi thú cưng bất cứ lúc nào qua điện thoại”.

Huấn luyện viên chuyên nghiệp Brittany McArdell; chủ sở hữu của công ty chuyên chăm sóc thú cưng North Paws Canine Services nói: “Hệ thống cửa này chắc chắn sẽ cung cấp một cách quản lý vật nuôi cách thông minh hơn để những người bạn bốn chân này bớt tù túng trong nhà suốt cả ngày. Nhờ đó quãng thời gian xa nhau của cả chủ và thú cưng trở nên dễ dàng hơn”.

Lắp đặt MyQ Pet Door

Cửa thông minh có thể điều chỉnh từ xa

Nếu muốn lắp đặt MyQ Pet Door, khách hàng phải thay cả cánh cửa trong nhà. Nửa dưới cửa được thiết kế dành cho vật nuôi, cho phép chó mèo từ 4,5 – 40 kg chui lọt. Cảm biến an toàn được tích hợp trên bảng điều khiển; sẽ đảm bảo thú cưng không bị mắc kẹt khi đi qua.

Cửa thông minh MyQ Pet Door cũng có micro và loa để người dùng giao tiếp với thú cưng, kèm theo một camera đàm thoại 2 chiều ghi lại video rồi gửi cho chủ nhà thông qua smartphone. Trên ứng dụng do Chamberlain cung cấp, người dùng có thể tùy chỉnh cách thú cưng mở cửa và nhận báo cáo lượt sử dụng hằng ngày. Sản phẩm hiện có giá khoảng 3.000 USD (gần 70 triệu đồng).

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *