Đan Trường kỷ niệm 8 năm ngày cưới bên vợ

Đan Trường kỷ niệm 8 năm ngày cưới bên vợ

Nam ca sĩ Đan Trường nhiều lần chia sẻ trên báo chí rằng dù có sự khác biệt về sở thích, tính cách giữa hai vợ chồng, đôi khi vẫn xảy ra tranh chấp trong cách dạy con nhưng sự nhẫn nhịn và tôn trọng lẫn nhau đã giúp vợ chồng anh vẫn nên duyên vợ chồng. Như đã biết, Tấn Trường đang hoạt động sáng tạo nghệ thuật tại Việt Nam, còn Thủy Tiên và con trai đang ở Mỹ nên vợ chồng cô không thể tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, những tin nhắn đơn giản, nhẹ nhàng của cả hai bên phần nào cho thấy cặp đôi hài lòng với cuộc hôn nhân của mình.

Hãy cùng chùng tôi phongsuxahoi cập nhật những tin tức mới nhất về Giải Trí Việt Nam nhé !

Đan trường cùng vợ con kỉ niệm 8 năm ngày cưới

Chuyện tình của Ca sĩ Đan Trường và Thủy Tiên

Có thể nói, đứng đằng sau thành công của Đan Trường không thể không nhắc đến bà xã Thủy Tiên, cô là người luôn đồng hành ủng hộ nam ca sĩ tiếp tục tham gia nghệ thuật và kinh doanh. Cặp đôi “vàng” không chỉ được ngưỡng mộ khi có sự nghiệp thành công, diện mạo trẻ trung mà tổ ấm hạnh phúc và cả gia tài “kếch xù” của Đan Trường cũng là điều mà nhiều người ao ước.

Kỉ niệm cùng gia đình

Mặc dù bận rộn làm việc tại Việt Nam nhưng Đan Trường luôn sắp xếp thời gian về Mỹ thăm vợ con. Được biết, doanh nhân Trịnh Thủy Tiên sinh năm 1986, kém ông xã Đan Trường 10 tuổi, tốt nghiệp ĐH San Jose chuyên ngành Marketing và Kinh doanh Quốc tế, từng làm phát thanh viên 7 năm mở công ty riêng sau đó thành lập công ty tư vấn tài chính tại Mỹ và buôn bán bất động sản.

Thời gian hai người gặp nhau

Thủy Tiên gặp Đan Trường vào năm 2005, cả hai dần nảy sinh tình cảm sau nhiều lần hợp tác. Sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi quyết định tiến đến hôn nhân. Bé Thiên Từ chào đời vào vào năm 2017 càng khiến cặp đôi thêm hạnh phúc. Nam ca sĩ và vợ vừa kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Anh tâm sự 8 năm đủ giúp hai người có tính cách khác biệt trở nên hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Chia sẻ với phongsuxahoi, Đan Trường cho hay anh vừa kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Khác với mọi năm, kỷ niệm ngày cưới năm nay anh và vợ ở xa nhau. “Mọi năm tôi thường mua hoa, quà tặng vợ, đưa cô ấy và Thiên Từ đi chơi vào ngày đặc biệt. Việc đi lại giữa Mỹ và Việt Nam hiện rất khó khăn. Sắp tới, tôi về Mỹ thăm vợ con sẽ bù đắp cho cô ấy sau”, nam ca sĩ nói.

Chia sẻ của Đan Trường

Từ khi kết hôn đến nay, nam ca sĩ và vợ thường sống xa cách. Thỉnh thoảng, Đan Trường mới về Mỹ thăm vợ con. Anh thừa nhận giữa mình và vợ có tính cách khác biệt. Mỗi người đều có thành công nhất định trong công việc nên giữ cái tôi lớn; thường xảy ra xung đột. Đan Trường tâm sự 8 năm qua là thời gian thử thách đáng trân trọng, giúp vợ chồng anh hiểu nhau hơn.

Đan Trường và Gia Đình

Nam ca sĩ cho hay để hóa giải mâu thuẫn, vợ chồng anh chọn cách mỗi người phải tôn trọng công việc của đối phương. Theo anh, mỗi người có lãnh địa riêng, thống nhất việc ai nấy làm. Kế hoạch của gia đình thì cả hai cùng bàn bạc. Riêng việc chăm sóc bé Thiên Từ, Đan Trường giao toàn bộ cho bà xã.

Dự định có thêm em bé của anh và Thủy Tiên

Về kế hoạch có thêm em bé, nam ca sĩ cho hay anh muốn có 2-3 con để vui cửa vui nhà. “Tuy nhiên, Thủy Tiên lại ngại mang bầu. Cô ấy vốn năng động, đam mê công việc. Nếu có con, công việc sẽ ảnh hưởng nhiều. Tôi tôn trọng ý kiến của bà xã”, Đan Trường tâm sự.

Hiện tại, anh cảm thấy việc vợ chồng xa cách không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nhưng anh dự định khi con trai Thiên Từ vào học cấp một, Đan Trường sẽ về Mỹ nhiều hơn.

Anh chia sẻ: “Khi con đi học, tôi muốn chăm con nhiều. Hơn nữa, tôi cũng cân nhắc hạn chế công việc, dành thời gian tận hưởng cuộc sống. Hơn 20 năm qua, tôi đi diễn nhiều và liên tục nên hầu như không có thời gian nghỉ ngơi”.

Về công việc, Đan Trường cho biết anh vẫn có lịch đi diễn đều đặn hàng tuần.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *