Đạt 100 tỷ đồng sau 8 ngày ra rạp phim ‘Lật mặt: 48h’

Đạt 100 tỷ đồng sau 8 ngày ra rạp phim ‘Lật mặt: 48h’

Phim “Lật mặt: 48 Giờ” do Lý Hải làm đạo diễn. Lật mặt độc đáo ở chỗ các phim không liên quan đến nhau, thậm chí còn khác nhau về thể loại. Phim nhận được nhiều phản hồi tích cực về các pha hành động, diễn xuất. Mặc dù phim vẫn còn một số hạn chế về kịch bản và công nghệ quay.

Trong phần 5, “Lật mặt: 48h” có tên gọi “Lật mặt: 48h” kể về câu chuyện của một cựu võ sư Hiền (Võ Thành Tâm) đam mê võ thuật, nhưng anh không thể kiếm sống bằng quyền anh một mình. Anh phải đi làm giao hàng để nuôi vợ con (Ốc Thanh Vân và bé Bảo Thy). Huỳnh Đông “lật đổ” trong một lần giao hàng. Bất đắc dĩ, anh cất giữ một bảo vật không rõ xuất xứ, giá trị và bị giới giang hồ truy lùng ráo riết.

Khi gặp nguy hiểm, anh cùng vợ con tìm đến người bạn thân Khoa(Mạc Văn Khoa) để cầu cứu. Tuy nhiên, nhóm gian hồ đã nhanh chóng phát hiện ra Hiền và lên đường truy đuổi 48 giờ ở miền Tây.

Hãy cùng phongsuxahoi cập nhật những tin mới nhất về giải trí Việt Nam nhé !

Thu về 100 tỷ sau chỉ 8 ngày ra mắt “Lật mặt: 48h” của đạo diễn Lý Hải

Sau 8 ngày chính thức ra rạp, “Lật mặt: 48h” cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng. Đây là tác phẩm điện ảnh thứ 14 ở Việt Nam trong “câu lạc bộ phim trăm tỷ”.

buổi ra mắt phim

Theo số liệu của Box Office – đơn vị kiểm toán doanh thu phim độc lập, Lật mặt: 48h đã vượt mốc 100 tỷ đồng về doanh thu phòng vé, tính đến ngày 24/4. Tuy nhiên, nhà phát hành bộ phim chưa công bố con số chính thức, Lật mặt: 48h hiện vẫn trụ rạp sau 8 ngày chiếu.

Lật mặt: 48h do Lý Hải đạo diễn nằm trong series phim Lật mặt. Điểm độc đáo của Lật mặt là các phần phim không liên quan đến nhau, thậm chí khác nhau cả về thể loại.

Cuộc rượt đổi trong lúc anh giao hàng là điểm nhấn của phim

Để nuôi vợ con (Ốc Thanh Vân và bé Bảo Thy); anh phải làm thêm nghề giao hàng. Trong một cuộc giao dịch; Hiền vướng vào âm mưu của ông trùm (Huỳnh Đông) và bị săn lùng ráo riết. Trong tay Hiền là một bảo vật mà chính anh cũng không rõ xuất xứ hay giá trị. Giữa lúc nguy nan; anh cùng vợ con bèn tìm đến người bạn thân tên Lâm (Mạc Văn Khoa) nhờ giúp đỡ. Song, nhóm giang hồ sớm phát hiện hành tung Hiền và tạo ra hành trình truy đuổi suốt hai ngày ở miền Tây. Phần 5 của Lật mặt với tên gọi Lật mặt: 48h kể về cựu võ sĩ Hiền (Võ Thành Tâm) đam mê võ thuật, nhưng không thể kiếm sống chỉ bằng nghề dạy quyền cước.

lật mặt 48h

Lật mặt: 48h nhận được nhiều phản hồi tích cực về hành động, diễn xuất. Lý Hải “lên tay” trong tác phẩm này. Tuy nhiên, phim cũng vẫn còn một số hạn chế về kịch bản và kỹ thuật quay phim.

Trước Lật mặt: 48h, “câu lạc bộ phim doanh thu trăm tỷ” của điện ảnh Việt có 13 phim, bao gồm: Bố già, Chị mười ba: 3 ngày sinh tử, Trạng Quỳnh, Cua lại vợ bầu, Mắt biếc, Tiệc trăng máu, Em chưa 18, Gái già lắm chiêu 3, Hai Phượng, Lật mặt 4, Siêu sao siêu ngố, Em là bà nội của anh, Để Mai tính. Trong đó, Bố già dẫn đầu với doanh thu đã công bố là 400 tỷ đồng.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *