Điện thoại thông minh màn hình cuộn LG Rollable độc đáo

Điện thoại thông minh màn hình cuộn LG Rollable độc đáo

Điện thoại thông minh màn hình cuộn LG Rollable vừa có sự ra mắt chớp nhoáng tại buổi triển lãm các sản phẩm online mới nhất – CES 2021. Chiếc điện thoại thông minh được cho là có thiết kế vô cùng độc đáo và lạ mắt; là điện thoại thông minh có màn hình cuộn đầu tiên của hãng LG; được hãng đặt tên là LG Rollable.

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid19; nên buổi triển lãm hàng điện tử tiêu dùng CES năm 2021 được diễn ra với hình thức livestream (online); trực tiếp từ bang Las Vegas, nước Mỹ. Vì vậy, dù ở bất kỳ đâu trên Thế giới; mọi người cũng đều có thể tham dự sự kiện tuyệt vời này. Buổi triển lãm online CES 2021 diễn ra trên nền tảng kỹ thuật số; điều này sẽ tạo điều kiện cho toàn bộ cộng đồng trong giới công nghệ chia sẻ những ý tưởng; cũng như giới thiệu các sản phẩm một cách tuyệt đối an toàn.

Điện thoại thông minh màn hình cuộn của hãng LG

Điện thoại thông minh màn hình cuộn độc đáo

Điện thoại thông minh màn hình cuộn này không được hãng LG đề cập trực tiếp trong buổi thuyết trình. Thay vào đó, chiếc điện thoại thông minh LG Rollable chỉ được hé lộ trong vỏn vẹn một vài giây; thông qua video ở phần đầu và cuối của buổi thuyết trình.

Dựa vào hình ảnh có trong video, dòng điện thoại thông minh màn hình cuộn của LG có cách thức hoạt động tương tự nguyên mẫu OPPO X 2021; điện thoại được nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc giới thiệu trong thời gian gần đây. Rollable trông như điện thoại thông minh truyền thống ở chế độ thông thường. Nhưng khi cần, kích thước màn hình của máy có thể được mở rộng thông qua hệ thống truyền động bên trong.

Trước đó, vào đầu năm 2020; hãng LG đã được cấp bằng sáng chế cho thiết bị trang bị màn hình cuộn linh hoạt. Vì thế, việc LG ứng dụng công nghệ màn hình cuộn cho dòng sản phẩm điện thoại thông minh không khiến giới công nghệ bất ngờ.

Vẫn chưa rõ sự xuất hiện chớp nhoáng chiếc điện thoại cuộn này của hãng LG có ý nghĩa gì tại buổi triển lãm sản phẩm công nghệ CES 2021. Tuy nhiên, đoạn video mà hãng LG đã đề cập tại CES 2021 là một dự đoán trong tương lai cho sản phẩm này. Chúng ta có quyền kỳ vọng sẽ được thấy một chiếc Rollable hoàn chỉnh trong tương lai.

LG Rollable được ra mắt chính thức không?

Smartphone màn hình cuộn của hãng LG

Không rõ số phận của LG Rollable trong tương lai sẽ như thế nào. Liệu LG Rollable có trở thành một sản phẩm điện thoại thông minh mà người dùng có thể sở hữu và sử dụng; hay sự việc chỉ dừng lại ở mức một pha trình diễn công nghệ độc đáo? Hãy cùng chờ đợi trong thời gian tới; khi LG chính thức công bố rộng rãi thêm thông tin về điện thoại thông minh màn hình cuộc LG Rollable .

Dù vậy, chúng ta cũng cần phải biết rằng chiếc điện thoại thông minh màn hình cuộn LG Rollable thực tế không phải là mẫu điện thoại thông minh màn hình cuộn đầu tiên. Hồi giữa tháng 11 năm 2020; hãng điện thoại OPPO đã tung ra chiếc điện thoại thông minh OPPO X 2021 với thiết kế màn hình cuộn rất giống với LG Rollable. Nhưng ngay sau đó, chính OPPO cũng thừa nhận rằng hãng chưa lên kế hoạch để thương mại hoá sản phẩm công nghệ này.

Nguồn: thegioididong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *