Độ tuổi vàng để tìm kiếm tình yêu và đi đến hôn nhân

Độ tuổi vàng để tìm kiếm tình yêu và đi đến hôn nhân

Hiện nay, mọi người thường có xu hướng tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Và tiến đến bến bờ hôn nhân ở giai đoạn 27-35 tuổi. Đây có thể coi là giai đoạn vàng cho tình yêu. Cũng đồng thời là lúc tình yêu dâng trào cháy bỏng. Bởi nó là khoảng thời gian người đàn ông bắt đầu đạt được những thành công trong sự nghiệp, tài chính trong đời. Tính cách các chàng cũng trầm lặng và có trách nhiệm. Với người phụ nữ, ở độ tuổi này, họ bắt đầu đằm thắm, trưởng thành, dịu dàng và nhu mì hơn.

Đây thực sự là những chất xúc tác cần thiết cho một tình yêu đích thực và một cuộc hôn nhân bền vững. Những phân tích toán học cũng cho thấy độ tuổi 27-35 là giai đoạn ngọt ngào nhất của tình yêu đấy. Các bạn hãy cùng tìm hiểu điều thú vị cùng phongsuxahoi đó thông qua bài viết dưới đây với những con số nhé!

Vì sao nên yêu thử trước 27 tuổi?

hai người nhìn nhau

Tiến sĩ toán học Hannah Fry đã thực hiện một nghiên cứu về độ tuổi. Mà mọi người có thể dễ dàng tìm thấy tình yêu đích thực. Bà đã dựa vào các mẫu, thống kê và thuật toán để đưa ra độ tuổi phù hợp, Nghiên cứu này giúp bạn có thể tìm thấy “ứng viên” tốt nhất đồng hành trong suốt cuộc đời.

Hannah cũng cho biết, cơ hội để tìm thấy tình yêu đích thực với các mối quan hệ xung quanh trong 37% thời gian đầu tiên của cuộc đời là khá thấp. Giả sử bạn muốn kết hôn trước 40 tuổi và bắt đầu hẹn hò lần đầu ở tuổi 15. Kết quả đáng buồn là bạn khó có thể tìm thấy kết thúc có hậu với những người bạn hẹn hò từ năm 15 đến 27 tuổi. Trong khi đó, từ 27 đến 35 tuổi là khoảng thời gian cho phép bạn chọn một người phù hợp hơn tất cả những người đã hẹn hò trước đó. Bạn có thể nhìn lại quãng thời gian đã qua và đưa ra phép so sánh.

Bạn có chắc từ 27-35 tuổi sẽ kiếm được tình yêu đích thực?

hai người đám cưới

Tuy nhiên, những người bạn hẹn hò trước 27 tuổi. Đã để lại nhiều bài học và không ít kinh nghiệm. Trợ giúp cho bạn tìm thấy tình yêu đích thực của mình sau này. Kinh nghiệm, thất bại và các mối quan hệ trong quá khứ. Nó cho phép bạn học hỏi và hiểu hơn về bản thân mình cũng như đối tác. Những trải nghiệm đã qua giúp cải thiện khả năng quan sát. Đồng thời giúp bạn nhận ra người phù hợp với mình nhất. Vào cuối tuổi hai mươi và khi bước vào tuổi ba mươi. Khi đó, bạn sẽ đủ trưởng thành, đủ kinh nghiệm. Và đủ cả sự thực tế hơn về các mối quan hệ, tìm kiếm bạn đời.

Tất nhiên, lý thuyết của Tiến sĩ Fry sử dụng toán học để nghiên cứu hành vi của con người. Tuy nhiên trong thực tế, có rất nhiều mối tình bền vững từ tuổi trẻ đến khi già. Tình yêu của con người luôn đi xa hơn những con số. Vì vậy, nếu bạn đang hạnh phúc trong mối quan hệ và bạn ở độ tuổi trước 27. Nhưng không có nghĩa đối tác không phải người phù hợp với bạn. Còn bạn, bạn gặp tình yêu đích thực của mình ở độ tuổi nào?

Nguốn : vov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *