Jennie “gương mặt vàng” được nhiều thương hiệu săn đón

Jennie “gương mặt vàng” được nhiều thương hiệu săn đón

Thế giới cực kỳ nổi tiếng của K-Pop tiếp tục thu hút hàng triệu lượt xem trực tuyến. Với các thương hiệu nhanh chóng nhận ra rằng họ cần phải tham gia. Ngoài việc bán vé, tải nhạc và hàng hóa. Những ngôi sao K-Pop còn phải tích lũy tài sản của mình thông qua việc tài trợ. Có nghĩa là có một danh sách dài các thương hiệu đang chờ đợi để có được một phần hành động. Để được trở thành ‘Nữ hoàng quảng cáo”, các ngôi sao phải là người nắm giữ nhiều hợp đồng quay quảng cáo nhất. Và để được các thương hiệu tin tưởng chọn mặt gửi vàng thì họ vừa phải có thành tích tốt trong sự nghiệp. Các thông chỉ số thương hiệu phải luôn thuộc top đầu, lại có nhân cách tốt, đời tư sạch bóng scandal. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Jennie “gương mặt vàng” được nhiều thương hiệu săn đón tổng hợp dưới đây nhé.

Jennie thành viên nổi tiếng nhất BlackPink tại Hàn Quốc

Jennie thành viên nổi tiếng nhất BlackPink tại Hàn Quốc

Việc gọi Jennie Kim là ngôi sao nổi tiếng có lẽ không còn phù hợp bởi cô làm được nhiều hơn thế. Theo SCMP Jennie không chỉ là một phần của Kpop, của BlackPink – nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu. Cô còn đạt được nhiều thành tựu riêng. Nữ ca sĩ là thành viên đầu tiên của BlackPink hoạt động solo. Và cô đã đạt được những thành công nhất định. Cô cũng là một trong những thần tượng Kpop có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Với số lượt theo dõi gần 44 triệu người.

Jennie đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới

Jennie đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới

Không chỉ vậy, Jennie là “gương mặt vàng” được nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới săn đón với vai trò đại diện thương hiệu. Chỉ trong hai năm kể từ khi ra mắt với tư cách thành viên BlackPink. Jennie đã ký hợp đồng với thương hiệu kính áp tròng nội địa Olens. Tiếp theo là ký hợp đồng với thương hiệu làm đẹp Hera. Jennie trở thành đại sứ thương hiệu của Chanel, giúp nữ ca sĩ nâng tầm tên tuổi. Nhiều người nhận xét nhờ sự xuất hiện của Jennie.  Hera từ thương hiệu của qúy cô đã trở thành thương hiệu sang trọng nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung. Việc Jennie trở thành đại sứ thương hiệu của Chanel đã giúp nữ ca sĩ nâng tầm tên tuổi.

Khi làm gương mặt đại diện cho nhà mốt Chanel thì sang chảnh, kiêu kỳ vô cùng. Nhưng khi giới thiệu một loại nước uống bổ sung vitamin dành cho tất cả mọi người. Jennie lại hóa thân thành cô gái nhà bên đầy thân thiện, rạng rỡ. Đầu năm 2021, nữ ca sĩ ký thêm ba hợp đồng với những thương hiệu nổi tiếng khác. Việc này khẳng định rằng trong thời gian tới, thành viên BlackPink sẽ soán ngôi Suzy trở thành “CF Queen” (nữ hoàng quảng cáo). Dù vậy, SCMP nhận định Suzy và Jennie có hình ảnh hoàn toàn khác nhau. Suzy mang nét ngây thơ nhưng quyến rũ sẽ giúp thương hiệu bán hết sản phẩm một cách nhanh chóng. Còn Jennie – cô gái theo phong cách hiện đại – sẽ là gương mặt quảng cáo phù hợp trong thời điểm này, khi thị trường Gen Z lên ngôi. Khán giả luôn khen ngợi Jennie biến hóa rất tài tình.

Khi cùng giữ vai trò quảng cáo cho một thương hiệu, Suzy và Jennie khác nhau thế nào?

Jennie hiện là gương mặt đại diện mới nhất của một nhãn hàng nước uống. Trước đó, nhãn hàng này gắn liền với hình ảnh của Suzy trong quãng thời gian từ năm 2013 -2017. Nữ diễn viên đã tận dụng hình ảnh gần gũi, quen thuộc với công chúng để thu hút khách hàng. Suzy luôn xuất hiện với ngoại hình đơn giản cùng những trang phục bình thường. Theo SCMP, Jennie có cách tiếp cận mới mẻ hơn. Nữ ca sĩ tập trung nhấn mạnh vào nội dung. Chưa kể suốt nhiều tháng liền, Jennie luôn chiếm thứ hạng cao trên bảng xếp hạng. Và chỉ số thương hiệu thành viên nhóm nữ càng cho thấy cô được khán giả quan tâm nhiều đến thế nào. Chừng đấy lý do là đủ để Jennie được các nhãn hàng săn đón.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *