Kim Woo Bin và Shin Min Ah lần đầu đóng phim chung

Kim Woo Bin và Shin Min Ah lần đầu đóng phim chung

Kim Woo Bin và Shin Min Ah sau 6 năm hẹn hò và trước tin đồn sắp kết hôn, một trong những cặp đôi trong mơ của showbiz Hàn. Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã được nhà sản sản xuất chọn xuất hiện cùng nhau trong “đội hình cực chất” của Our Blues. Our Blues là đứa con tinh thần của nhà biên kịch thành công Noh Hee Kyung và nhà sản xuất Kim Kyu Tae, những người đã từng làm việc cùng nhau trong That Winter, The Wind Blows, Worlds Within và Live. Công ty quản lý Kim Woo Bin và Shin Min Ah, đã xác nhận tin tức này bằng cách nói rằng các diễn viên đã nhận được lời đề nghị và vẫn đang trong quá trình thảo luận. Không chỉ có cặp đôi nổi tiếng, chương trình dường như cũng sẽ có một dàn diễn viên toàn sao. Các diễn viên khác đã được tiếp cận là Lee Byung Hun, Cha Seung Won và Han Ji Min. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah lần đầu đóng phim chung nhé.

Kim Woo Bin – Shin Min Ah hợp tác với nhau trong bộ phim Our Blues

Kim Woo Bin - Shin Min Ah hợp tác với nhau trong bộ phim Our Blues

Theo Star News, cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã nhận lời tham gia bộ phim truyền hình Our Blues. Công ty quản lý của cặp sao xác nhận thông tin nói trên. Và cho biết hai diễn viên đang thảo luận về vai diễn. Đây là lần đầu tiên kết hợp kể từ sau 6 năm gắn bó. Cặp diễn viên này cũng đã được cùng hợp tác trong một tác phẩm. Tuy nhiên, họ sẽ không trở thành một cặp trên màn ảnh. Shin Min Ah sẽ đóng cặp với tài tử Lee Byung Hun. Kim Woo Bin sẽ thành đôi với Han Ji Min.

Our Blues là bộ phim truyền hình dài 20 tập. Bộ phim thuộc thể loại tâm lý – tình cảm. Kịch bản phim được viết bởi biên kịch No Hee Kyung. Là tác giả từng thành công với nhiều bộ phim. Như là: Ngọn gió đông năm ấy, Chỉ có thể là yêu, Dear My Friend…  Bộ phim thu hút dàn diễn viên đình đám của Hàn Quốc. Như Lee Byung Hun, Cha Seung Won, Han Ji Min, Lee Jung Eun, Kim Woo Bin và Shin Min Ah… Kim Kyu Tae. Our Blues dự kiến sẽ khởi quay vào cuối năm 2021. Hứa hẹn sẽ là bộ phim khiến người hâm mộ chờ đợ nhất trong thời gian sắp đến.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah quen nhau từ khi nào? 

Kim Woo Bin và Shin Min Ah quen nhau từ khi nào? 

Kim Woo Bin và Shin Min Ah quen nhau từ năm 2015. Họ bén duyên, thân thiết sau khi hợp tác trong một lần quảng cáo. Thời điểm ấy, cả hai đều là ngôi sao sáng giá của Hàn Quốc. Sau khi công khai hẹn hò, hai người được nhiều lời chúc phúc, mong sớm thành đôi. Nhỏ hơn bạn gái 5 tuổi, song Woo Bin luôn tỏ ra là người trưởng thành, chăm sóc cho bạn gái. Thời điểm mới công bố hẹn hò, khi được hỏi việc hẹn hò đàn em kém tuổi, Shin Min Ah nói không mấy để tâm. Cô ấy nói: “Đối với tôi, tuổi tác không thành vấn đề, quan trọng là bạn đối xử với nhau thế nào”.

Tháng 5/2017, Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu. Đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, tài tử Kim Woo Bin phải tạm ngưng mọi công việc, tập trung trị bệnh. Song, căn bệnh không khiến tình cảm giữa Shin Min Ah – Kim Woo Bin bị lung lay. Nhiều năm qua, nữ diễn viên ở bên cạnh để động viên, chăm sóc bạn trai điều trị bạo bệnh. Tháng 6/2020, tài tử xứ kim chi trở lại với công việc khi bệnh tình đã thuyên giảm. Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã cùng trải qua nhiều khó khăn. Cặp đôi dự định sẽ về chung một nhà trong năm 2021 này.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *