Người mệnh Hoả nên để loài cây gì trên bàn làm việc?

Người mệnh Hoả nên để loài cây gì trên bàn làm việc?

Người mệnh Hoả là người chính trực, đàng hoàng, đam mê công việc và luôn sáng tạo ra cái mới. Thế nhưng, người mệnh này cũng rất nóng nảy, khó kiểm soát tính nóng nảy và rất bốc đồng. Vì vậy, để phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp hay đơn giản chỉ là muốn cuộc sống dễ dàng hơn thì cần tìm đối tượng phù hợp với người mệnh Hỏa để hạ gục cái  xấu. Nói đúng hơn là dùng cái đẹp để áp đảo cái xấu. Để làm được như vậy thì phương pháp đơn giản và rẻ nhất chính là sử dụng cây xanh. Những loài cây mà Phongsuxahoi cung cấp sao đây sẽ rất tốt cho người mệnh Hoả khi đặt trên bàn làm việc đấy!

Bàn làm việc của người mệnh Hoả hợp với loài cây gì?

Hồng Môn – mỗi màu là một ý nghĩa riêng

Cây Hoa Hồng Môn khi ra hoa có rất nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu lại có ý nghĩa riêng về phong thủy và hợp theo bản mệnh khác nhau. Hoa Hồng Môn đỏ đem đến sự nhiệt tình trong công việc. Hồng môn cam thì giúp gia chủ có thêm nhiều đam mê, quyết đoán và sáng tạo hơn trong công việc. Hồng môn trắng sẽ cho những khởi đầu thành công hơn. Hồng môn hồng thì giúp cho mối quan hệ với đồng nghiệp được gắn bó hơn. Với người mệnh hỏa tốt nhất nên trồng Hoa Hồng Môn Cam và Hồng.

Bạn có thể đặt cây hoa Hồng Môn bên cạnh góc làm việc. Lưu ý đối với người mệnh Hỏa nên bài trí không gian làm việc của mình có nhiều màu xanh lá cây, xanh da trời. Bởi đây là màu lí tưởng của bạn.

Vạn Lộc là cây rất hợp mệnh Hoả

Vạn Lộc là cây rất hợp mệnh Hoả

Cây Vạn Lộc là loại cây phong thủy rất hợp với người mệnh Hỏa. Theo quan niệm về phong thủy, cây Vạn lộc tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tiền tài và phát lộc. Người ta tin rằng, trồng cây Vạn lộc trong nhà sẽ mang lại nguồn năng lượng tràn đầy, thu hút nhiều tài lộc; cuộc sống sung túc, đủ đầy. Với những gia đình kinh doanh buôn bán thì cây sẽ giúp kinh tế luôn an toàn, bền vững; bảo vệ cho sự phát triển thịnh vượng của gia đình.

Cây Vạn lộc có khả năng thanh lọc không khí rất tốt. Nó hấp thụ những hợp chất gây bệnh cho con người. Cây nhỏ thường được trồng trong chậu rất phù hợp để bày trang trí trong nhà; đặt trên bàn làm việc, bàn uống nước, quầy lễ tân, quán cà phê,…

Cân bằng năng lượng cho người mệnh Hoả với cây Kim Ngân

Kim Ngân còn có tác dụng duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định. Nó giúp những năng lượng tốt sẽ luôn hiện hữu và hỗ trợ cho chủ nhân. Nếu bàn làm việc của bạn là chiếc bàn làm việc chân sắt – mang yếu tố Kim, khắc với Hỏa thì có thể yên tâm khi dùng cây Kim Ngân. Màu xanh của lá cây sẽ hóa giải sự xung khắc này. Đây cũng là màu giúp mệnh Hỏa cân bằng cảm xúc tốt hơn.

Loài cây phong thủy này đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Đặt trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa sẽ mang lại những may mắn, tài lộc. Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh và muốn “giữ” tài sản thật chắc thì không nên bỏ qua loại cây này.

Cách chọn cây cho bàn làm việc của người mệnh Hoả

Cách-chọn-cây-cho-bàn-làm-việc-của-người-mệnh-Hoả

Những chậu cây để bàn làm việc theo mệnh này không phải là một chậu cây to, xum xuê cành lá. Nó nên là một chậu cảnh mini kích thước khá nhỏ từ 5, 10 hay 20 cm. Bởi như vậy sẽ đủ để trên bàn làm việc. Không những có lợi ích tốt cho sức khỏe mà những chậu cây xanh mini này còn mang lại tài lộc cho chúng ta. Bạn sẽ thành công trong công việc nếu biết lựa chọn cây cảnh hợp mệnh với mình. Ngược lại, nó cũng có thể làm sự may mắn bị mất đi và dẫn đến thất bại trong công việc nếu chúng ta chọn nhầm loại cây khắc mệnh với mình.

Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho người mệnh Hỏa có thể dùng hành Mộc. Tức là nên chọn những loại cây có màu xanh lá cây, xanh da trời. Hai gam màu nhẹ này với sự tươi mát sẽ khắc chế tốt bản tính nóng nảy, vô tâm đặc trưng của người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó cũng cần phải lưu ý, Hỏa khắc Thủy. Thế nên tuyệt đối tránh sử dụng các loại cây có màu xanh thẫm hay xanh đen.

Ngoài màu sắc thì chúng ta cũng cần quan tâm đến kiểu dáng khi lựa chọn cây để bàn cho người mệnh Hỏa. Nên lựa chọn cây có lá nhọn. Bởi nhờ thế mệnh Hỏa sẽ được an toàn và bền vững hơn trong công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn mua những loại cây mang ý nghĩa tốt đẹp và mang nhiều tài lộc.

Nguồn: blogphongthuy.xyz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *