Pin sạc dự phòng Anker PowerCore 20100 mAH và đánh giá mới nhất 2021

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore 20100 mAH và đánh giá mới nhất 2021

Pin sạc dự phòng là thiết bị công nghệ không thể thiếu đối với những người thường xuyên phải làm việc trên điện thoại thông minh; máy tính bảng… Nếu bạn đang đi công tác hoặc đi du lịch xa nhà; không cố định một chỗ để sử dụng ổ cắm sẵn trên tường nhà; mà công việc thì không thể bị gián đoạn bởi thiết bị ngắt kết nối do hết pin; thì pin dự phòng sẽ là giải pháp tối ưu để luôn luôn giữ kết nối.

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore 20100 mAH là một trong những dòng pin sạc dự phòng tốt nhất thị trường hiện nay. Anker PowerCore 20100 mAH được đánh giá tốt bởi chất lượng và giá cả vừa phải; pin sạc sở hữu dung lượng lớn và thiết kế mỏng gọn. Nếu bạn đang có dự định tìm mua pin dự phòng thì hãy tham khảo đánh giá sau nhé.

Ưu điểm nổi trội khi sử dụng pin sạc dự phòng Anker PowerCore 20100 mAH

Pin sạc dự phòng thương hiệu Anker

Pin có thiết kế đẹp

Pin dự phòng Anker PowerCore 20100 mAH tuy có dung lượng lớn; nhưng pin kích thước vừa tay, để gọn trong balo hoặc túi xách của bạn gái. Thiết kế màu đen nhám nguyên khối của pin dự phòng Anker PowerCore 20100 mAH nhìn rất chuyên nghiệp, chắc chắn.

Pin có dung lượng pin lớn

Pin Anker có dung lượng lớn

Mình chọn pin dự phòng Anker PowerCore 20100 mAH với dung lượng 20,100mAh. Dung lượng này khá lớn trong dòng pin dự phòng Anker; mình có thể sạc iphone 8 lần và ipad 2 lần mới hết pin dự phòng Anker. Rất tiện lợi khi mình hay phượt trên những cung đường dài. Ngoài ra, pin Anker PowerCore 20100 mAH còn có nhiều dung lượng pin khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

Lưu ý: không hỗ trợ Qualcomm Quick Charge 2.0. Đối với sạc QC2.0, vui lòng chọn Anker PowerCore+

Pin được trang bị công nghệ PowerIQ

Pin dự phòng Anker PowerCore 20100 mAH được trang bị Công nghệ PowerIQ . Công nghệ nhận dạng thông minh này từ Anker có thể thích ứng với bất kỳ thiết bị nào bạn cắm vào pin. Do đó bạn có thể sac iphone; ipad; samsung… đều ok hết. Công nghệ ổn định dòng VoltageBoost; cung cấp tốc độ sạc nhanh nhất đối với cả các thiết bị không hỗ trợ qualcomm quick charge 2.0; lên đến 2.4A mỗi cổng sạc.

Pin dự phòng Anker PowerCore 20100 mAH có thể sạc nhanh cả đầu vào và đầu ra. Đây là đều mà pin dự phòng thông thường không làm được.

Hệ thống an toàn MultiProtect

Công nghệ sạc nhanh của pin Anker

Tăng cường thêm lớp bảo vệ, kiểm soát nhiệt độ và các tính năng an toàn tiên tiến hơn giữ cho bạn và các thiết bị của bạn khỏi sạc quá dòng, rò rỉ điện.

Pin có thêm đèn Led báo dung lượng

Bạn sẽ biết được dung lượng còn lại của pin Anker PowerCore 20100 mAH nhanh chóng nhờ 4 đèn led xanh trên thân pin dự phòng Anker.

Những mặt hạn chế khi sử dụng pin sạc dự phòng Anker

  • Không có cục sạc và dây sạc kèm theo pin.
  • Giá pin Anker PowerCore 20100 mAH khá cao so với pin thông thường, nhưng cũng dễ hiểu vì chất lượng tốt mà.

Kết luận

Giá cả pin đi đôi với chất lượng

Anker được biết đến thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, đứng hạng #1 trên Amazon về phụ kiện, đặc biệt là sạc và pin dự phòng. Và mình thích dung lượng 20.100mAh khổng lồ và công nghệ sạc nhanh của pin dự phòng Anker PowerCore 20100 mAH vì nó sẽ hữu ích cho các chuyến phượt dài ngày.

Mỗi sản phẩm bán ra đều được hãng Anker kiểm nghiệm nghiêm ngặt, vì vậy hãng Anker luôn luôn tin tưởng chất lượng sản phẩm của mình. Đó cũng là lý do tại sao sản phẩm Anker được bảo hành dài, cùng chế độ hỗ trợ nhiệt tình.

Nguồn: topdanhgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *