Running Man mùa 2 có sự góp mặt của Trường Giang

Running Man mùa 2 có sự góp mặt của Trường Giang

Mới đây, nhà sản xuất “Running Man” mùa 2 đã chính thức công bố Trường Giang là nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình. Trường Giang cho biết dù mùa đầu tiên của “Chạy đi rồi tính” rất thành công nhưng anh không hề cảm thấy áp lực khi nhận lời tham gia. Nhà sản xuất cũng nói thêm rằng sẽ có 8 người chơi trong Phần 2, thay vì 7 người ở Phần 1. Ngoài Trường Giang, các thành viên khác của “Running Man” phiên bản Việt 2021 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, một nghệ sĩ quen thuộc với vị trí MC như Trường Giang lại xác nhận tham gia chương trình, và sự việc này khiến nhiều khán giả đồn đoán nhiều khả năng anh sẽ thay thế vị trí của Trấn Thành.

Trường Giang sẽ xuất hiện trong chương trình Running Man mùa thứ 2

Thông tin từ đơn vị sản xuất chương trình Running Man

Đơn vị sản xuất chương trình Running Man – Chạy đi chờ chi mùa 2 xác nhận Trường Giang là thành viên đầu tiên.

Running Man mùa 2 có sự góp mặt của Trường Giang

Ngày 23/4, đại diện đơn vị sản xuất chương trình Running Man – Chạy đi chờ chi mùa 2; xác nhận với Zing Trường Giang là thành viên đầu tiên tham gia. Bảy nhân vật còn lại vẫn chưa được công bố. Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, dàn cast nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC; ca sĩ và diễn viên.

Hiện chưa rõ các thành viên của Running Man Vietnam 2021

Hiện phía nhà sản xuất mùa 2 là Đông Tây Promotion cùng đài SBS; chưa bật mí thêm các thành viên Running Man Vietnam 2021. Gần đây rộ lên thông tin các thành viên quen thuộc: Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát sẽ được giữ lại; những gương mặt mới của mùa 2 dự kiến có: Trường Giang, Jack, Thúy Ngân.
Running Man bản Việt mùa 2 được nhà sản xuất; cho biết đầu tư với quy mô lớn hơn với nhiều khác biệt nhằm tạo sự hấp dẫn hơn cho chương trình. Theo ê-kíp hé lộ, chương trình quy tụ 8 người nổi tiếng; hoặc nghệ sĩ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau; như MC, ca sĩ và diễn viên thay vì 7 người như mùa đầu tiên.

Biểu cảm của Trường Gianh

Tuy nhiên, đến lúc này, đơn vị sản xuất chưa xác nhận.Sau khi thông tin này được công bố, trên fanpage chương trình, khán giả đưa ra nhiều ý kiến khác nhau. Không ít thành viên mạng dự đoán Trường Giang sẽ đảm nhận vai trò host, thay thế Trấn Thành.

Chạy đi chờ chi là phiên bản Việt Nam của Running Man (Hàn Quốc)

Chạy đi chờ chi là phiên bản Việt Nam của Running Man (Hàn Quốc). Chia sẻ về chương trình; Ông Kim Yong Jae – phó giám đốc ban nội dung giải trí toàn cầu của SBS – cho biết: “Do dịch bệnh diễn ra trên toàn thế giới; các dự án hợp tác sản xuất toàn cầu đã bị trì trệ trong hơn một năm qua. Với sự trở lại của Running Man Việt Nam mùa 2; chúng tôi đang cố gắng hết sức để chuẩn bị thật tốt. Có thể gọi đây là sự dịch chuyển đáng mong đợi để đối phó với tình hình khó khăn khi đưa các nội dung Hàn Quốc trở lại sau dịch”.

Ở mùa 1, những nghệ sĩ tham gia chương trình gồm Trấn Thành; Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ninh Dương Lan Ngọc; Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần…

Hãy cùng chúng tôi truy cập trang web phongsuxahoi để cập nhật những tin tức mới nhất về Giải Trí Việt Nam nhé !

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *