Sau 2 năm Dũng ‘Mắt biếc’ thay đổi ra sao?

Sau 2 năm Dũng ‘Mắt biếc’ thay đổi ra sao?

Khán giả biết đến Trần Phong là một diễn viên đa năng, ngoài khả năng biểu diễn, các bạn trẻ còn có thể hát và nhảy. Trần Phong từng xuất hiện trong nhiều bộ phim sitcom và đóng MV của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Trinh Jolie. Trần Phong (Trần Phong) đeo khẩu trang che nửa mặt xuất hiện trên sân khấu của chương trình. Đội Thân Thanh – Trường Giang đã loại Trần Phong ở vòng 2. Lúc đó họ cho rằng Phong diễn hay nhưng hát không hay. Trên thực tế, Chen Feng có một giọng hát rất cao và ấm áp. Nhiều người cảm thấy tiếc khi các bạn trẻ hát. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua anh đã thay đổi ra sao trong 2 năm thành công với dự án Phim ” Mắt Biết “.

Hãy cùng phongsuxahoi cập nhật những tin mới nhất về giải trí Việt Nam nhé !

Trần Phong đã thay đổi diện mạo sau 2 năm thành công với với vai “Dũng” trong phim Mắt biếc

Khán giả biết đến anh qua vai diễn Dũng trong Phim ” Mắt Biết “

Trần Phong được khán giả nhớ đến với vai Dũng trong “Mắt biếc” của đạo diễn Victor Vũ. Sau bộ phim, anh lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn.

Trân Phong

Nhắc đến Trần Phong, khán giả nhớ ngay đến Dũng “bad boy” trong phim Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ. Nam diễn viên có vẻ ngoài điển trai, gương mặt góc cạnh, thu hút. Trong buổi hẹn với Zing, chàng trai sinh năm 1992 tâm sự từ sau thành công của Mắt biếc, anh được nhiều đạo diễn mời tham gia phim.

Trần Phong anh chàng đa tài

Trần Phong đa tài. Anh có khả năng ca hát, nhảy, diễn xuất. Gần nhất, nam diễn viên góp mặt trong chương trình Trời sinh một cặp. Anh có cơ hội làm việc và học hỏi khi về chung một team với ca sĩ Uyên Linh.

Nam diễn viên nói việc tham gia ca hát chỉ là trải nghiệm trong hành trình thanh xuân của anh. Bản thân Trần Phong xác định sự nghiệp của anh gắn liền với diễn xuất. “Tôi nghĩ sau này sẽ có những vai diễn liên quan đến âm nhạc. Vì vậy, việc tôi biết hát và tự tin trên sân khấu cũng là những kỹ năng bổ trợ cho công việc diễn xuất của mình”, chàng trai 29 tuổi tâm sự.

Anh được mời tham gia nhiều dự án điện ảnh

Năm 2020, Trần Phong được mời tham gia trong nhiều dự án điện ảnh. Tuy vậy, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các tác phẩm đều dời lịch ra mắt. Gần nhất, nam diễn viên sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong Rừng thế mạng của đạo diễn Trần Hữu Tấn.

Trân Phong đa tài

Ngoài ra, anh còn góp mặt trong Chuyện ma gần nhà của Trần Hữu Tấn, dự kiến ra mắt vào tháng 10. Trần Phong nói anh luôn suy nghĩ hướng đi để thay đổi và làm mới bản thân. Trong nghệ thuật, nam diễn viên không muốn dậm chân tại chỗ hoặc thiếu sự sáng tạo.

“Tôi muốn mình tự chuyển đổi, biến hóa với những dạng vai khác nhau. Nếu khán giả cứ nhìn Trần Phong là một Dũng bad boy trong Mắt biếc, đồng nghĩa với việc tôi thất bại. Sau mỗi vai diễn, tôi mất nhiều thời gian để suy nghĩ về nhân vật tiếp theo mà bản thân sẽ tham gia. Nếu cứ dễ dãi, cẩu thả, tôi nghĩ sẽ giết chết mình trong nghệ thuật”, anh cho biết.

Ngoài điện ảnh, Trần Phong vẫn dành thời gian cho sân khấu. Hiện, anh hoạt động tại sân khấu Idecaf và là học trò ruột của nghệ sĩ Hữu Châu. “Đối với sân khấu, tôi có sự biết ơn sâu sắc. Nơi ấy có thầy của tôi, các đồng nghiệp – những người đã giúp đỡ, nâng đỡ tôi từ những ngày đầu mới vào nghề. Dù sau này có nổi tiếng cỡ nào chăng nữa, tôi vẫn sẽ về diễn ở sân khấu vào mỗi tối cuối tuần”, chàng trai sinh năm 1992 chia sẻ.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *