Số phận bi kịch của Hoa hậu châu Á – Hàn Quân Đình

Số phận bi kịch của Hoa hậu châu Á – Hàn Quân Đình

Hàn Quân Đình là một trong những nhan sắc đã gây nuối tiếc nhất cho làng giải trí Hồng Kông. Cô từng tham gia hoa hậu và đăng quang cuộc thi Á hậu Châu Á do đài ATV tổ chức. Tuy nhiên vì Hoa hậu thời điểm đó “dính phốt” đã có chồng, nên Hàn Quân Đình trở thành Hoa hậu. Cô từng được người hâm mộ vinh danh với tên gọi là Hoa hậu đẹp nhất lịch sử ATV. Nhưng không chỉ vậy, vì ham muốn có một sắc đẹp hoàn mỹ hơn, Hàn Quân Đình sa chân vào con đường phẩu thuật thẩm mỹ để rồi bây giờ người đẹp trả giá với nhan sắc khó lòng nhận ra chính mình là ai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu số phận bi kịch của Hoa hậu châu Á – Hàn Quân Đình tổng hợp dưới đây nhé.

Sự nghiệp của Hàn Quân Đình khi là Hoa hậu châu Á

Sự nghiệp của Hàn Quân Đình khi là Hoa hậu châu Á

Vào những năm cuối 1990 – đầu 2000, Hàn Quân Đình từng là nữ thần khiến cánh mày râu điên đảo. Đăng quang Hoa hậu châu Á do đài ATV tổ chức năm 1997.  Mỹ nhân sinh năm 1975 được mệnh danh là Hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử cuộc thi này. Vương miện hoa hậu giúp Hàn Quân Đình thuận lợi bước chân vào làng giải trí. Năm 2003, cô được TVB ký hợp đồng và lăng xê vì sở hữu nhan sắc lai ấn tượng cùng vóc dáng nóng bỏng. Từ đây, người đẹp được góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách. Các bộ phim như: Sự Hoàn Hảo, Trí Dũng Song Hùng, Thiếu Gia Vùng Tây Quan,…

Hàn Quân Đình phải làm việc vất vả để chi trả khoản nợ chi phí y tế của mẹ

Ngày 12/4, HK01 đưa tin Hàn Quân Đình, Hoa hậu châu Á (ATV) năm 1997, đã đệ đơn xin phá sản lên tòa án khi không còn khả năng chi trả nợ nần. Theo On, năm 2014, mẹ Hàn Quân Đình mắc bệnh tuyến giáp và ung thư phổi giai đoạn cuối. Để cứu mẹ, nữ nghệ sĩ đã vay mượn tiền bảo hiểm. Ngày mẹ cô qua đời, chi phí chữa trị đã lên đến 15.000 USD. Vượt quá khả năng chịu trách nhiệm của Hàn Quân Đình. Những năm sau đó, nữ diễn viên làm việc chăm chỉ, sống tằn tiện để trả dần số nợ với 350 USD/tháng. Tuy nhiên, do tình hình bệnh dịch, công việc kinh doanh không thuận lợi. Hàn Quân Đình vẫn  không có thu nhập.

Trả lời phỏng vấn On, Hàn Quân Đình thừa nhận đã lâm vào cảnh đường cùng. Hai năm qua, cô phải sống nhờ nhà của nam diễn viên Thái Quốc Uy. “Tiền chưa bệnh cho mẹ thật sự rất tốn kém. Mấy năm trước, tôi dựa vào việc kinh doanh thẩm mỹ viện để kiếm cơm. Nhưng từ tháng 11/2020 đã phải đóng cửa vì bệnh dịch. Không biết bao giờ mới có thể mở cửa lại, dù cho có được mở cửa lại tôi cũng chẳng còn tiền để vận hành. Bạn bè có đề nghị giúp đỡ tài chính, nhưng tôi từ chối”, Hàn Quân Đình chia sẻ về khó khăn.

Sự nghiệp cuộc sống của Hàn Quân Đình sau khi là Hoa hậu châu Á

Sự nghiệp cuộc sống của Hàn Quân Đình sau khi là Hoa hậu châu Á

Theo HK01, sau khi biết về hoàn cảnh của Hoa hậu châu Á 1997. Tài tử Lương Tư Hạo xin được giúp đỡ, mời cô làm người dẫn chương trình cho show trực tuyến của anh. Tuy nhiên, người đẹp họ Hàn chưa hồi đáp. Trước đó cô được đánh giá là người đẹp nhất nhì trong lịch sử cuộc thi nhan sắc do ATV tổ chức. Khi sự nghiệp đang tiến triển tốt đẹp, cô đột ngột chuyển sang Singapore sinh sống. Không lâu sau, nữ nghệ sĩ quay về Hong Kong với lý do không hợp với quốc đảo sư tử. Ngày tái xuất showbiz xứ Hương Cảng. Người đẹp gây bàn tán với chiếc mũi siêu vẹo, thiếu cân đối. Trước truyền thông, cô phủ nhận nhan sắc tàn tạ do thẩm mỹ. “Tôi bị tai nạn trượt ngã trong nhà tắm và phải phẫu thuật để chỉnh lại vùng mũi”, cô chia sẻ nguyên nhân.

Ngoài ra cô còn áp dụng chế độ giảm cân. Mỗi ngày Hàn Quân Đình chỉ được ăn một trái cam và uống thuốc. Cô tâm sự quá trình ép cân này đối với cô còn khủng khiếp hơn cả chế độ tăng cân. Áp lực nặng nề khiến nàng hậu suy sụp. Cô bị run tay, tim đập nhanh, biếng ăn và rơi vào trầm cảm.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *