Tác phẩm mới nhất của Sơn Tùng năm 2021

Tác phẩm mới nhất của Sơn Tùng năm 2021

Sơn Tùng M-TP tiếp tục tung ca khúc mới “Muộn Màng Mà Sao Cũng Thế” khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Cuối cùng, tối 24/4, người hâm mộ cũng được thưởng thức màn trình diễn trực tiếp ca khúc mới của M-TP.

Sun Dong M-TP xuất hiện trong phòng thu vô cùng tươi tắn, tràn đầy năng lượng “yêu” và cùng người hâm mộ thảo luận về ca khúc mới của mình. Với “Sau này Sao Không Thể Đến”, Sun Dong đã tự mình hoàn thành 100% phần dàn dựng và hoàn thành tất cả các khâu của quá trình sản xuất sản phẩm chính thức: từ viết lời, giai điệu đến hoàn thiện phần nhạc cụ. Anh ấy đặc biệt tự hào là nhà sản xuất của bài hát này.

Ca khúc về chủ đề Tình Yêu mới nhất của Sơn Tùng năm 2021

Sản phẩm mới chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc

Sơn Tùng M-TP cho biết sản phẩm chứa đựng những cung bậc cảm xúc mới lạ mà anh chàng không thể nào quên được. Sau khi để fan dự đoán, Sơn Tùng tiết lộ Muộn Rồi Mà Sao Còn là ca khúc viết về tình yêu. Anh chàng đã có nhiều chia sẻ về tình yêu, cũng chính là nguồn cảm hứng sáng tác nên ca khúc này.

Là yêu, là ngu ngơ, là dại khờ, là ngốc nghếch. Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết. Và không chỉ một mình tôi có cảm giác này”, nam ca sĩ chia sẻ với khán giả.

Sự trở lại của anh với ca khúc mới

Tối 24/4, Sơn Tùng chính thức trở lại với bài hát Muộn rồi mà sao còn. Đây là sản phẩm đầu tiên của nam ca sĩ trong năm 2021. Anh giới thiệu bài hát trong show diễn online.

ca khúc mới của M-TP

Muộn rồi mà sao còn thuộc thể loại pop ballad với giai điệu mộc mạc, ngọt ngào, nhẹ nhàng. Phong cách của bài hát lần này khá khác biệt so với những sản phẩm trước của nam ca sĩ sinh năm 1994.

Sơn Tùng nói về chủ đề của ca khúc: “Là yêu, là ngu ngơ, là dại khờ, là ngốc nghếch. Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết. Và không chỉ một mình tôi có cảm giác này; chắc chắn rằng ai cũng sẽ có cảm giác này. Một cảm giác mà suốt ngày không làm chủ được chính bản thân mình; suốt ngày cứ suy nghĩ vẩn vơ, cứ bị nhớ ánh mắt, nhớ nụ cười của người ấy”, anh chia sẻ với khán giả.

Sơn Tùng chia sẽ cụ thể hơn nộ dung bài hát

Cụ thể hơn, Sơn Tùng chia sẻ: “Nội dung bài hát xoay quanh một chàng trai, một người đàn ông mới đúng; mà thật ra cũng chẳng đàn ông lắm. Một cậu con trai, say nắng một cô con gái; bởi ánh mắt, bởi bờ môi. Và đúng khoảnh khắc đó, khi về nhà thì chàng trai đó thức cả đêm; chỉ để nhớ, chỉ để tự cười một mình và chỉ để hy vọng rằng giá như một ngày nào đó mình có thể gặp lại cô gái này để nói ra những thứ cảm xúc trong con tim của mình; những thứ trong bộ óc này, để chia sẻ và để mong rằng mình có một cơ hội nào đó; tiến lại gần hơn với cô ấy thì sao”.

Chia sẻ về cảm hứng sáng tác bài hát, Sơn Tùng tâm sự: “Đây là ca khúc kể về việc chàng trai say nắng một người con gái. Chàng trai thức cả đêm, tự cười một mình và ước một ngày có thể gặp lại cô gái ấy. Cậu ấy muốn nói ra những cảm xúc trong tim và mong có cơ hội tiến tới gần cô gái”.

Bài hát khiến cho a vui tươi

Bài hát có phần lời vui tươi, trong sáng: “Nắm đôi tay kiêu sa; được một lần không tha / Nghĩ ra thôi, con tim trong anh đập tung lên rung nóc, rung nhà / Hóa ra yêu đơn phương một người / Hóa ra khi tơ vương một người / Hóa ra đêm vẫn ngồi cười / Cứ ôm anh đi, ôm anh đi, ôm anh đi, ôm anh đi / Ôm trong con mơ, trong cơn mơ, trong cơn mơ cũng khiến anh vui điên lên”.

Sơn Tùng

Sơn Tùng mới tiết lộ bài hát qua đêm diễn thay vì phát hành bản chính thức. Tuy nhiên, video thu lại màn trình diễn đang được đăng tải và chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Khán giả phản ứng tích cực với bài hát.

Lần trở lại gần nhất của Sơn Tùng là Chúng ta của hiện tại phát hành tháng 12/2020. MV thuộc thể loại drama với độ dài khoảng 15 phút. Tháng 2, MV này bất ngờ biến mất.

Nguyên nhân dẫn đến việc MV Chúng ta của hiện tại biến mất được cho là giai điệu của bài hát giống video Bruno Mars Type Beat ”IS YOU MINE” của GC.

Một ngày sau, Chúng ta của hiện tại xuất hiện trở lại trên kênh chính thức của Sơn Tùng. Hãy cùng với phongsuxahoi để cập nhật những tin tức mới nhất về Giải Trí nhé !

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *