Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bén duyên khi đóng chung trong dự án phim Journey to the West: Women’s Country 2017. Trong bộ phim này, Lệ Dĩnh vào vai hoàng hậu đem lòng yêu Đường Tăng (Phùng Thiệu Phong). Thông tin cả hai công bố đăng ký kết hôn vào giữa năm 2018 khiến nhiều người hâm mộ không khỏi vui mừng. Ngoài đời, Lệ Dĩnh kém Phùng Thiệu Phong 9 tuổi, cô xuất thân trong một gia đình làm nông. Bất ngờ ngày 23/4, thông qua công ty quản lý, cặp đôi cho biết hai người đã làm thủ tục ly hôn. Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong quen biết và có duyên với nhau nhưng vì công việc nên không thể ở bên nhau nhiều. Bây giờ họ quyết định quay lại mối quan hệ với bạn bè như trước đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do khiến Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn dưới đây nhé.

Cặp đôi không gửi lời chúc đến nhau trong ngày Valentine

Ngày Valentine 14/2 vừa qua, trong khi người người nhà nhà tưng bừng khoe ảnh hạnh phúc. Và cùng những lời cầu hôn đường mật. Thì nhà Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lại im ắng đến lạ thường. Fan của 2 nhà vô cùng lo lắng và cố gắng trấn an rằng thời điểm đó cặp đôi đều đang vô cùng bận rộn đi đóng phim. Tuy nhiên, lật lại nghi vấn này, Cnet cho rằng: Cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không thể dành ra nổi 2 phút viết lên mạng xã hội một lời chúc ngắn gọn.

Lý do Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn là gì?

Lý do Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn là gì?

Ngày 23/4, trên mạng xã hội, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn. Với lý do không thể dành nhiều thời gian cho đối phương. Tuy nhiên, QQ cho rằng nguyên nhân còn nằm ở tính cách, quan điểm hôn nhân của mỗi nghệ sĩ khác nhau. Theo QQ, Triệu Lệ Dĩnh không dành nhiều sự quan tâm cho hôn nhân của mình. Triệu Lệ Dĩnh mới có bài phỏng vấn với tạp chí Harper’s Bazaar Trung Quốc. Trong đó, nữ diễn viên chia sẻ cô là người độc lập, không phụ thuộc vào người khác. “Trong tình yêu, tôi không phải là người ỷ lại vào đối phương. Tôi cảm thấy sự tự tin của phụ nữ cũng bao gồm ‘buông bỏ’, không phải lo lắng đánh mất một điều gì đó thì sẽ để lại vết thương lòng”.

Về phía Phùng Thiệu Phong, QQ cho rằng anh phụ thuộc vào cảm xúc của vợ cũ. Và từng lo lắng khi kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh. Năm 2019 Phùng Thiệu Phong đặt câu hỏi: “Em có thực sự yêu anh không, có muốn ở bên anh không?”. Tài tử tỏ thái độ bất an và cho rằng Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với anh chỉ vì đơn thuần là đã đến độ tuổi lập gia đình sinh con. Khi MC hỏi tại sao Phùng Thiệu Phong không đeo nhẫn. Tài tử cho biết cả hai chưa tổ chức hôn lễ, Triệu Lệ Dĩnh chưa trao cho anh nhẫn cưới.

Quá trình còn sống chung của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Quá trình còn sống chung của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Ngoài ra, nam diễn viên cũng chia sẻ. Trong nhà, Triệu Lệ Dĩnh là người ưa thích sạch sẽ. Mọi thứ phải sắp đặt theo ý của cô và không được thay đổi. Phùng Thiệu Phong nhận xét Triệu Lệ Dĩnh là tuýp người bên ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu. Nhưng tính cách lại vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán. Thậm chí, dù đã kết hôn 3 năm, cả hai vẫn độc lập về tài chính, công việc. Và ít có sự can thiệp vào cuộc sống của đối phương. Trong quá trình sống chung, Phùng Thiệu Phong từng vướng tin đồn ngoại tình. Triệu Lệ Dĩnh cũng có tin tức tiêu cực. Tuy nhiên, cả hai không đứng ra nói giúp đối phương. QQ cho rằng trên danh nghĩa vợ chồng, cặp sao Tây du ký: Nữ nhi quốc ít sự gắn kết.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo kết hôn ngày 16/10/2018. Ngày này trùng với sinh nhật của nữ diễn viên. Cặp sao nên duyên khi đóng chung trong bộ phim Tây du ký: Nữ Nhi Quốc và Minh Lan truyện. Tháng 3/2019, nữ diễn viên họ Triệu sinh con đầu lòng. Bé được cha mẹ giữ kín hình ảnh. Trong thời gian chung sống, hôn nhân của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên vướng phải tin tức tiêu cực. Do cả hai chưa tổ chức lễ cưới, Triệu Lệ Dĩnh bị cho là không được nhà chồng yêu mến. Vì do có con nên mới đăng ký kết hôn.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *