Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương trong năm 2021 như thế nào?

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương trong năm 2021 như thế nào?

Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4) hay còn có tên khác là Dương Cưu là cung thứ 1 trong Hoàng Đạo. Bạch Dương được sao Hỏa chiếu mệnh và có biểu tượng là con Cừu Đực thể hiện lòng dũng cảm, không bỏ cuộc trước bất điều gì. Dự đoán tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương năm 2021 sẽ bị ảnh hưởng bởi Sao Diêm Vương. Năm 2021 của Bạch Dương khá ổn định, không có gì đặc biệt về sự nghiệp. Cung hoàng đạo Bạch Dương năm nay sẽ được hỗ trợ bởi sao Mộc và Sao Thổ nên mọi thứ khác khá tốt. Vậy tử vi cụ thể của cung hoàng đạo Bạch Dương trong năm 2021 như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu truyền thuyết cung Bạch Dương như thế nào?

Ở xứ Croneus có một vị vua là Athamas. Ngài cùng với vợ đầu là Nephele sinh được 2 con: con trai tên là Phrius và người con gái tên Helle. Chung sống với Nephele một thời gian, Athamas lại thay lòng đổi dạ. Và quyết định cưới Ino – con gái của Cadmus vua xứ Thebes. Ino cũng có hai con với nhà vua nên đã sớm có ý định hãm hại con của Nephele để con của mình được kế vị. Thời ấy ngô là lương thực chính của người dân xứ Croneus. Ino độc ác đã sai người làm cho ngô không thể nảy mầm được. Đồng thời mua chuộc nhà tiên tri nói rằng chính hai con của Nephele là mầm họa khiến mùa màng bị tàn phá.

Nếu muốn khắc phục nhà vua buộc phải tế thần hai con của Nephele. Mặc dù rất đau lòng nhưng vì vương quốc mà Athamas đành phải nghe theo. May mắn, Nephele được thần Zeus tặng cho một con cừu có bộ lông bằng vàng được gọi là Aries. Đến ngày tế thần, con cừu đã mang Phrius và Helle trốn chạy. Nhưng không may Helle bị rơi xuống biển Hellesponte và chết còn Phrius bị lưu lạc đến vùng đất của vương quốc Colchis. Do muộn con trai nên vua ở đó nhận Phrius làm con sau đó gả cưới công chúa cho chàng. Để tỏ lòng biết ơn, Phrius làm tế lễ con cừu có bộ lông bằng vàng và cất vào một vị trí đặc biệt. Còn Zeus thì để Aries lại trong bầu trời để ngợi khen lòng dũng cảm của con vật.

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương về tình yêu năm 2021

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương về tình yêu năm 2021

Trong năm 2021 tới, đường tình duyên của cung Bạch Dương sẽ có nhiều thay đổi đáng chú ý. Những mối quan hệ trước giúp bạn trưởng thành và kinh nghiệm hơn. Bạn sẽ có những dự định mới về chuyện tình cảm và nghiêm túc hơn cho mối quan hệ lâu dài. Khoảng tháng 4- tháng 5 năm tới, bạn sẽ phải đưa ra một vài sự lựa chọn. Nhìn chung, tình duyên của các bạn cung Bạch Dương không gặp bất kỳ tổn thương nào. Mọi chuyện nhìn chung êm đẹp, ổn thỏa do tình cảm của bạn và cả đối phương. Đường tình duyên của cung Bạch Dương sẽ có nhiều thay đổi đáng chú ý.

Tử vi của cung hoàng đạo Bạch Dương về đời sống xã hội năm 2021

Các mối quan hệ xã hội của Bạch Dương trong năm 2021 sẽ có những tín hiệu tích cực. Nhờ ảnh hưởng của các vì sao soi chiếu. Bạn sẽ có them những mối quan hệ trong công việc và cả ngoài đời. Những mối quan hệ đó sẽ giúp bạn có them nhiều hiểu biết và cơ hội phát triển cho chính mình. Công việc của Bạch Dương cũng ít nhiều có được lợi ích từ những sợi dây liên kết xã hội. Mọi dự định sẽ được thực hiện, các kế hoạch cũng diễn ra như mong đợi và đem lại thành công đáng chú ý. Bạch Dương có thể tận dụng những mối quan hệ và cơ hội mình có để mở rộng làm ăn, kinh doanh. Bạn cũng nên biết cách tạo dựng các mối quan hệ đầu tư để gặt hái nhiều thành tựu hơn.

Tử vi của cung Bạch Dương về vấn đề sức khỏe năm 2021

Tử vi của cung Bạch Dương về vấn đề sức khỏe năm 2021

Sức khỏe của Bạch Dương sẽ tiến triển tốt đẹp hơn vào mùa xuân khi tiết trời trở nên ấm áp hơn. Để có thẻ tăng cường sức khỏe được tốt hơn. Các bạn thuôc cung Bạch Dương nên tham gia các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Điều đó sẽ giúp cho cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh hơn rất nhất. Bạn cũng có thể tìm hiểu một số môn thể thao khác như cờ vua, cờ tướng…Sức khỏe là yếu tố vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta. Bởi có sức khỏe chúng ta mới đủ sức để thực hiện mọi công việc và dự định của bản thân mình. Nhìn chung, sức khỏe năm 2021 của Bạch Dương ổn định, tốt.

Lời khuyên cho những ai thuộc cung Bạch Dương trong năm 2021

Dự đoán về tử vi 2021 của cung Bạch Dương nhìn chung khá tốt đẹp về mọi mặt. Mọi sự có tiến triển theo chiều hướng tốt và tích cực về cả tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe. Các bạn thuộc cung Bạch Dương nên tiếp tục bước tiếp với những dự định đã đề ra và quyết tâm thực hiện chúng. Bạn cũng không nên quá vội vàng để tránh thiệt hại. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan hay ỷ lại vào mình may mắn mà không cố gắng. Nếu không cố gắng thì chắc chắn mọi việc không thể như những dự định mà mình mong muốn được.

Nguồn: ngaydep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *