Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình trong năm 2021 như thế nào?

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình trong năm 2021 như thế nào?

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) là cung thứ 11 trong Hoàng đạo với biểu tượng người mang nước. Dự đoán tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình trong năm 2021 sẽ cần phải quyết định nhiều vấn đề mang tính quan trọng. Chính vì vậy mà Ma Kết trong năm nay cần phải hết sức thận trọng và suy nghĩa kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Theo dự đoán tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình trong năm 2021 thì công việc và tình cảm của họ khá ổn định. Những gì xảy ra trong năm nay được xem như những bài học quý giá để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Vậy tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình trong năm 2021 sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Truyền thuyết của cung Bảo Bình như thế nào?

Thời cổ đại, con người rất tôn kính những vị Thần mang nước, bởi nước đã cứu giúp và duy trì sự sống của họ. Theo thần thoại Hy Lạp, Zeus- chúa tể cai trị các vị thần được mệnh danh là “Thần mang nước”. Ông phải tạo ra mưa bão để duy trì sự sống của con người và muôn vật. Biểu tượng của “Thần mang nước” chính là chòm sao Bảo Bình. Trong một thần thoại khác lại viết rằng: Ở Hy Lạp, có một thời đại con người tàn bạo, chiến tranh, chiếm giết lẫn nhau, khắp nơi toàn là chết chóc. Lúc ấy cán cân công lý của các vị thần không còn có giá trị với họ.

Quá tức giận, Zeus mang nước xuống nhấn chìm, giết chết những con người độc ác, tàn bạo trên trái đất. Nhưng lại trừ Deucalion và vợ của anh ta là Pyrrha.(Trong chuyến đi cuối cùng xuống thăm trái đất, đâu đâu cũng là chém giết, chết chóc. Duy nhất có cặp vợ chồng này sống yêu thương nhau trong chiếc lều đơn sơ. Nhưng không có đủ đồ ăn, thức uống). Từ ấy, Deucalion và vợ là người sống sót duy nhất trong trận càn quét của bão lũ. Và bắt đầu xây dựng một chủng tộc mới với những con người tài giỏi và nhân hậu.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình trong năm 2021 về tình yêu

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình trong năm 2021 về tình yêu

Đầu năm 2021 sẽ là thời điểm thích hợp chi những chàng trai, cô gái Bảo Bình còn độc thân tìm kiếm nửa kia của mình. Sự may mắn sẽ giúp các bạn làm quen với ai đó và trở nên thân thiết hơn. Và đến giữa năm, có thể sẽ có mâu thuẫn, khó khăn trong tình cảm. Nhưng các vấn đề sẽ dần được giải quyết ổn thỏa. Cuộc sống của Bảo Bình sẽ tràn ngập niềm vui, sự lãng mạn từ chính người kia mang đến. Bạn cũng nên làm gì đó ý nghĩa cho người kia để hai người gắn kết và yêu thương nhau hơn. Đầu năm 2021 sẽ là thời điểm thích hợp cho những chàng trai, cô gái Bảo Bình còn độc thân tìm kiếm nửa kia của mình.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình trong năm 2021 về đời sống xã hội

Năm 2021 sẽ mang lại cho Bảo Bình nhiều may mắn trong các mối quan hệ. Nhờ sự ảnh hưởng tích cực của 2 ngôi sao: sao Mộc và sao Thổ. Đây là cơ hội cho bạn gặp gỡ, tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm từ những người bạn gặp trong cuộc sống để hỗ trợ cho công việc. Năm tới Bảo Bình sẽ phải bận tâm nhiều đến các vấn đề quản lý, tổ chức sao cho hợp lý và quy củ nhất. Đến giữa năm, tình hình công việc có dấu hiệu tích cực và ổn định nhất. Dự báo của cung Bảo Bình trong năm 2021 về đời sống xã hội khá tốt và may mắn.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình trong năm 2021 về đời sống xã hội

Tử vi của cung Bảo Bình về sức khỏe trong năm 2021

Năm 2021 tới Bảo Bình nên chú trọng hơn đến sức khỏe của mình. Các bạn nên tránh những căng thẳng, áp lực làm tác động đến tâm lý của bản thân. Bạn nên phân bổ thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lý. Không nên gồng mình làm việc quá sức mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Bảo Bình nên tích cực tham gia rèn luyện thể thao để giữ một sức khỏe dẻo dai. Bảo Bình nên tích cực tham gia rèn luyện thể thao để giữ một sức khỏe dẻo dai. Với dự đoán tình hình sức khỏe của cung Bảo Bình trong năm 2021 không được tốt lắm thì các bạn nên cố gắng rèn luyện sức khỏe thường xuyên hơn.

Lời khuyên cho những ai thuộc cung Bảo Bình trong năm 2021

Năm nay sẽ có những thử thách đang chờ đón bạn ở phía trước. Hãy sẵn sàng đối đầu với chúng bằng sự quyết tâm và gan dạ của mình. Mọi thử thách đều có thể vượt qua nếu bạn thực sự quyết tâm cho đích đến và đam mê của bản thân.  Hãy cố gắng bằng tất cả niềm tin và sức mạnh của bản thân chắc chắn bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Và hãy nhớ rằng tất cả mọi thứ có thể vượt qua nếu bạn thực sự cố gắng.

Nguồn: ngaydep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *