Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp trong năm 2021 như thế nào?

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp trong năm 2021 như thế nào?

Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11) còn có tên gọi khác như Thiên Yết, Thần Nông hay Hổ Cáp. Đây là cung nằm ở vị trí thứ 8 trên Hoàng Đạo với biểu tượng là con bọ cạp. Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp trong năm 2021 được dự đoán với nhiều khó khăn không thuận lợi về nhiều mặt. Người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp trong năm nay có thể gặp một số rắc rối không mong muốn về công việc. Điều đó gây ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý của Bọ Cạp khiến họ luôn cảm thấy bị mệt mỏi và áp lực trong cuộc sống. Vậy cụ thể tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp về tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe trong năm 2021 sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Tìm hiểu truyền thuyết về cung hoàng đạo Bọ Cạp

Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần Hera đã ra lệnh cho một con bọ cạp đi giết thợ săn Orion. Nghe theo lời chủ nhân, con bọ cạp từ từ dưới đất chui lên. Nó tấn công Orion khiến chàng trai không kịp trở tay. Với chiến công của mình, Bọ Cạp và Orion được bay lê trời xanh. Và hóa thành hai chòm sao, nằm tách biệt nhau. Mọi người quan niệm rằng, sự tách biệt giữa Bọ Cạp và thợ săn Orion do các vị thần sắp đặt. Bởi không muốn mối thù hằn tiếp tục diễn ra.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng thần Apollo là người sai khiến Bọ Cạp tấn công Orion chứ không phải Hera. Bởi chàng vô cùng ghen ghét khi chứng kiến cảnh Artemis quan tâm đến thợ săn Orion. Sau đó, hối hận vì những gì mình đã làm. Apollo đã mang linh hồn của Orion lên bầu trời như một lời xin lỗi muộn màng về hành động của mình. Bọ Cạp còn được mọi người biết đến trong câu chuyện về Phaethon. Đây là đứa con tội nghiệp của thần Helios.

Helios- thần mặt trời, có một người con duy nhất là Phaethon. Vào một ngày, cậu bé nài nỉ người cha của mình để được đi trên cỗ xe ngựa mặt trời. Vì quá yêu chiều người con, Helios đã đồng ý. Trên đường đi, lũ ngựa hoảng sợ vì sự xuất hiện của một con bọ cạp khổng lồ khiến chúng mất phương hướng. Và không nghe theo lời chỉ đạo của Phaethon. Cuối cùng, không còn cách nào khác, thần Zeus đã hất Phaethon ra khỏi cỗ xe mặt trời. Để kết thúc tình trạng hỗn loạn ấy.

Tìm hiểu truyền thuyết về cung hoàng đạo Bọ Cạp

Tình yêu của Bọ cạp trong năm 2021

Năm tới Bọ Cạp sẽ phải lo lắng nhiều đến chuyện tình cảm và hạnh phúc cá nhân nhiều hơn. Với những người đã trưởng thành, bạn lo lắng nhiều cho cuộc sống hôn nhân. Cách duy trì hạnh phúc cũng như chuyện con cái trong gia đình. Những người độc thân sẽ tìm được người để tìm hiểu và làm quen. Nhưng vận may tình duyên chưa hẳn tốt đẹp với bạn. Bạn cần nhiều thời gian hơn thì mới tìm được người phù hợp. Để cùng nghĩ chuyện lâu dài của cả hai. Năm 2021, bạn sẽ phải lo lắng nhiều đến chuyện tình cảm và hạnh phúc cá nhân nhiều hơn.

Đời sống xã hội của cung Bọ Cạp trong năm 2021

Nếu Bọ Cạp thực sực muốn mở rộng mối quan hệ, bạn nên cởi mở và thân thiện hơn với tất cả mọi người. Bạn không nên ép buộc bản thân vào một khuôn mẫu. Bạn cần mạnh dạn hơn để năm bắt những cơ hội mà trời ban tặng. Nếu bạn chưa thực sự tin tưởng những người bạn mới quen hay những đối tác làm việc của mình. Hãy dành thời gian tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định hợp tác hay đầu tư. Đến cuối năm, vận may của Bọ Cạp sẽ có tiến triển rõ rệt hơn. Công sức bạn bỏ ra sẽ đem về những kết quả xứng đáng.

Sức khỏe cung hoàn đạo Bọ Cạp trong năm 2021

Sức khỏe cung hoàn đạo Bọ Cạp trong năm 2021

Cuộc sống trong năm 2021 có vẻ sẽ khiến Bọ Cạp gặp nhiều áp lực và mệt mỏi. Bạn nên tự tìm cho mình nguồn động lực để làm việc để tiếp tục cống hiến. Đó có thể là người thân, bạn bè hay người thương của bạn. Bên cạnh đó, Bọ Cạp nên suy nghĩ đến việc tham gia một hoạt động vận động hay thể thao nào đó có thể giúp bạn rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn đầu óc. Cuộc sống trong năm 2021 sẽ khiến Bọ Cạp gặp nhiều áp lực và mệt mỏi. Chính vì vậy hãy cố gắng rèn luyện và giữ gìn sức khỏe để có thể vượt qua mọi khó khăn, áp lực trong cuộc sống.

Lời khuyên dành cho những người thuộc cung Bọ Cạp trong năm 2021

Trong năm 2021, cung Bọ Cạp có thể gặp nhiều điều không may mắn và khó khăn. Bạn có thể gặp nhiều gian nan trên con đường lập nghiệp của bản thân nhưng đừng bao giờ từ bỏ. Hãy cố gắng phấn đấu hết sức của mình để không phải hối hận và nuối tiếc về những điều đã xảy ra. Bởi bạn bè, người thân sẽ cho bạn những lười khuyên hữu ích nhất, tiếp thêm năng lượng tích cực cho bạn. Hơn nữa, hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào trong năm 2021 tới.

Nguồn: ngaydep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *