Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết trong năm 2021 như thế nào?

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết trong năm 2021 như thế nào?

Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1) là cung thứ 10 trong Hoàng Đạo với biểu tượng là con dê biển. Dự đoán tử vi cung hoàng đạo Ma Kết trong năm 2021 được đánh giá tương đối bận rộn. Ma Kết sẽ phải giải quyết nhiều vấn đề cá nhân lẫn trong công việc. Họ sẽ cần phải lên ý tưởng và hoàn thành cho những dự án mới. Tuy nhiêu năm nay do sức mạnh của Sao Thiên Vương chiếu vào Ma Kết sẽ giúp họ có thể cân bằng cuộc sống. Mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống của năm 2021 sẽ được Ma Kết vượt qua nếu như họ thực sự cố gắng. Vậy tử vi cung hoàng đạo Ma Kết trong năm 2021 về tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn.

Tìm hiểu về truyền thuyết của cung Ma Kết

Ở xứ Babylon có một vị nam thần đầy quyền lực tên là Ea. Ông có cơ thể nửa người nửa động vật, ở dưới là đuôi cá, mình dê đầu người. Mỗi ngày vị thần quyền lực ấy lại canh giữ trên đất liền. Đêm đến ông về sống với đại dương xanh. Capricorn hay dê biển (Seagoat) được cho là hình ảnh biểu tượng của vị thần này. Nhưng trong thần thoại Hy Lạp lại nói tới một cậu bé tên Pan- con của thần Hermes và nữ thần rừng Nymph.

Cậu bé ấy từ khi sinh ra đã không giống một đứa trẻ bình thường. Pan có cơ thể nửa trên là người nửa dưới là dê. Nữ thần thấy vậy sợ hãi bỏ chạy còn Hermes đau xót vô cùng. Ông đưa đứa con của mình lên Olympus và nhờ các vị thần chăm sóc. Từ ấy, Pan thay cha gánh vác trách nhiệm, trở thành vị thần của gia súc và mục đồng. Cậu bé thích sống trong rừng, trên những bóng cây cổ thụ.

Tử vi của cung hoàng đạo Ma Kết về tình yêu trong năm 2021

Tử vi của cung hoàng đạo Ma Kết về tình yêu trong năm 2021

Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm rực rỡ trong chuyện tình cảm của những chàng trai, cô gái thuộc cung Ma Kết. Những người độc thân sẽ có cơ hội tìm hiểu và làm quen đối phương mà mình quý mến. Tình cảm của các bạn sẽ nhanh chóng nảy nở, hai người dễ có cảm tình với nhau. Những người đang yêu sẽ có một năm vô cùng lãng mạnh và hạnh phúc. Nguồn năng lượng tích cực của người kia sẽ giúp bạn xóa tan các mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống hàng ngày. Cuộc sống của Ma Kết sẽ trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều khi có một tình yêu đẹp và hạnh phúc. Cuộc sống của Ma Kết sẽ trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều khi có một tình yêu đẹp và hạnh phúc.

Tử vi của cung hoàng đạo Ma Kết về đời sống xã hội năm 2021

Tương lai sắp tới của Ma Kết sẽ là hàng loạt các dự định, kế hoạch chờ được thực hiện. Với nguồn năng lượng của mình, Ma Kết có vẻ sẽ rất tâm huyết với chúng. Và quyết tâm để đạt được kết quả tuyệt vời. Dù khá bận rộn, nhưng bạn vẫn cân bằng được công việc và cuộc sống. Bạn không muốn 2 yếu tố này bị lẫn lộn, làm đảo lộn cuộc sống của bản thân. Gần giữa năm, bạn sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những cố gắng của bản thân. Bên cạnh đó, các dự định, kế hoạch của bạn cũng mang về những thành công đáng chú ý. Bạn nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp và sự biểu dương, trong dụng từ cấp trên.

Dự đoán về sức khỏe của cung Ma Kết trong năm 2021

Dự đoán về sức khỏe của cung Ma Kết trong năm 2021

Ma Kết sẽ có một nguồn năng lượng dồi dào trong năm 2021 tới. Sự nhiệt huyết, năng nổ cũng tinh thần kiên quyết giúp bạn tích cực và vui vẻ hơn. Công việc dường như là một phần trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy vui vẻ và có động lực. Sức khỏe của bạn hầu như không có dấu hiệu xấu. Tuy vậy, bạn vẫn nên dành thời gian cho các hoạt động vận động để cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn. Ma Kết sẽ có một nguồn năng lượng dồi dào trong năm 2021 tới. Thật may mắn cho Ma Kết khi dự đoán sức khỏe dồi dào trong năm 2021. Bởi có sức khỏe là có tất cả.

Lời khuyên cho những người thuộc cung Ma Kết trong năm 2021

Dự đoán tử vi cung Ma Kết trong năm 2021 có nhiều điều cần phải giải quyết. Điều đáng lo nhất của Ma Kết trong năm tới là sự bận rộn của cuộc sống. Hãy cân nhắc sắp xép thời gian làm việc, giải trí và nghỉ ngơi hợp lý để bản thân không bị mệt mỏi, bế tắc. Chính vì vậy Ma Kết hãy giữ cho mình thật tỉnh táo và cân bằng để có thể giải quyết mọi việc tốt nhất. Và nên nhớ những người xung quanh sẽ tiếp cho bạn nguồn năng lượng tuyệt vời đó.

Nguồn: ngaydep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *