Tử vi cung hoàng đạo Song Tử trong năm 2021 như thế nào?

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử trong năm 2021 như thế nào?

Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 22/6) là cung nằm ở vị trí thứ 3 trong Hoàng Đạo. Biểu tượng của cung Song Tử là hình ảnh hai anh em sinh đôi với tính cách trái ngược nhau. Sao chiếu mệnh của cung Song Tử là Sao Thủy với sự thông minh, khéo léo trong giao tiếp. Dự đoán tử vi cung hoàng đạo Song Tử năm 2021 sẽ có rất nhiều thuận lợi và tuyệt vời. Bởi trong năm nay Song Tử được chiếu và che chở bởi Sao Mộc. Chính vì vậy mà năm 2021 dự đoán sẽ là một năm may mắn về các lĩnh vực trong cuộc sống. Sự che chở của Sao Mộc dành cho Song Tử sẽ giúp họ nhận được nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống. Vậy cụ thể tử vi cung hoàng đạo Song Tử năm 2021 sẽ như thế nào?

Tìm hiểu về truyền thuyết cung Song Tử như thế nào?

Zeus- chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus cùng với nữ hoàng của thành Sparta sinh được hai anh em song sinh là Castor và Pollux. Đó là hai đứa trẻ rất gan dạ, dũng cảm, chúng cùng nhau chiến đấu. Và lập được nhiều chiến công vang dội trong nhiều cuộc phiêu lưu. Và điển hình là trên con tàu Argo vĩ đại. Trong bất kì tình thế nào, cặp song sinh luôn đoàn kết, yêu thương và tìm cách giúp đỡ nhau. Trong một trận chiến, Castor không may bị một vết thương nặng và tử trận. Chứng kiến cảnh tượng đó, Pollux rất đau lòng, tìm cách tự sát theo anh mình. Thế nhưng dù cố gắng tìm đến cái chết. Nhưng Pollux chẳng lần nào được thành công bởi chàng được thừa hưởng dòng máu của thần Zeus.

Pollux là một chiến binh bất tử. Khi không còn cách nào khác, cậu bé khóc trong tuyệt vọng: “Thưa cha! Xin cha hãy để con chết thay Castor.” Zeus đau xót vô cùng, đã đưa họ lên bầu trời xanh. Và cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày. Hai anh em song sinh đã hóa mình thành chòm sao Gemini. Mỗi ngày sẽ có một ngôi sao sáng và một ngôi sao không sáng. Tượng trưng cho người ở trên thiên đàng và người dưới trần gian. Kể từ đó, chòm sao Gemini trở thành biểu tượng cho tình anh em vĩnh cửu, bất diệt.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử về tình yêu trong năm 2021

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử về tình yêu trong năm 2021

Đường tình cảm của các bạn Song Tử có thể gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu năm. Những người còn độc thân sẽ khó tìm được người phu hợp trong thời gian này. Vào khoảng giữa năm, tình hình sẽ trở nên tốt đẹp và may mắn hơn. Bên cạnh đó, với những ai đang yêu cũng nên chú ý đến những mâu thuẫn, rạn nứt có thể xảy ra trong mối quan hệ của bạn. Để hàn gắn rạn nứt, hai bạn nên tìm ra tiếng nói chung. Và thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình để hai bên thấu hiểu nhau hơn nữa. Đường tình cảm của các bạn Song Tử có thể gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu năm.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử về đời sống xã hội trong năm 2021

Trong năm 2021 tới, Sao Thổ và sao Mộc sẽ giúp các mối quan hệ xã hội của cung Song Tử trở nên may mắn và rộng mở hơn. Vòng tròn các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ được mở rộng. Và có cơ hội phát triển bản thân cũng như những dự định của mình.  Năm 2021 cũng là năm bạn thử sức với những lĩnh vực mới. Không chỉ trong công việc mà còn tìm được những đam mêm mới của chính mình. Từ đó, kinh nghiệm làm việc cũng tăng. Khiến bản thân trở nên trưởng thành, chín chắn hơn. Nhìn chung, năm tới Song Tử nắm trong tay tất cả các cơ hội để hiện thực hoá tham vọng của bản thân.

Tử vi cung Song Tử về sức khỏe trong năm 2021

Tử vi cung Song Tử về sức khỏe trong năm 2021

Đầu năm 2021, sức khỏe của Song Tử sẽ bị ảnh hưởng nhiều và có dấu hiệu xấu. Nhưng đừng quá lo lắng. Thời gian về sau mọi chuyện sẽ nhanh chóng ổn định. Tinh thần của bạn cũng sảng khoái, vui tươi hơn. Bạn cũng nên rèn luyện sức khỏe thường xuyên để cơ thể dẻo dai và tránh các bệnh về tim mạch hay lưu thông máu. Sức khỏe của Song Tử sẽ bị ảnh hưởng nhiều và có dấu hiệu xấu. Vì vậy năm nay Song Tử nên lưu ý sức khỏe của mình nhiều hơn. Hãy cố gắng ăn uống lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất để có sức khỏe tốt nhất.

Lời khuyên cho những ai thuộc cung Song Tử năm 2021

Dự đoán tử vi cung hoàng đạo Song Tử trong năm 2021 là một năm có nhiều may mắn thuận lợi. Năm nay Song Tử sẽ nhận nhiều dấu hiệu tích cực trong cuộc sống và sự nghiệp. Cuộc sống có rất nhiều điều đang chờ đón bạn nên hãy sống thực tế hơn để trải nghiệm cuộc sống một cách chân thật và toàn vẹn nhất. Các cơ hội sẽ giúp bạn cố thêm kinh nghiệm cho bản thân nên hãy mạnh dạn thử sức với chúng để bản thân ngày một phát triển hơn nữa. Hãy tận hưởng những điều may mắn có được trong năm nay nhé Song Tử.

Nguồn: ngaydep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *