Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình trong năm 2021 như thế nào?

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình trong năm 2021 như thế nào?

Cung hoàng đạo Thiên Bình là một trong 12 cung hoàng đạo theo tử vi Phương Tây với tên gọi khác là Libra. Những người thuộc cung này ứng với thời gian sinh từ 23/9 đến 22/10. Biểu tượng của cung hoàng đạo này chính là cán cân công lý tượng trưng cho sự thẳng thắn, công minh. Chính vì thế mà những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ có những tính cách như vậy. Đặc điểm nổi bật nhất của người thuộc cung này đó chính là sự thông minh, điềm tĩnh và vô cùng hòa nhã.

Năm 2021 chòm sao Mộc hoạt động rất mạnh mẽ nên sẽ gây tác động tích cực đến tinh thần của người thuộc cung Thiên Bình. Trong năm nay, tất cả người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ đạt được rất nhiều thành tích. Đặc biệt là những tin vui trong công việc cũng như tình cảm yêu đương. Đây được coi là một năm may mắn, tràn trề năng lượng tích cực dành cho Thiên Bình. Những kế hoạch, dự định trong tương lai thực hiện vào năm nay sẽ rất dễ thành công. Vậy tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình trong năm 2021 như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu truyền thuyết về cung Thiên Bình

Vào “thời đại vàng” trong thần thoại Hy Lạp, con người được các vị thần tạo ra bằng vàng. Lúc ấy, có một vị thần luôn hướng về sự công bằng, phân định được rõ thiện ác, đó là nữ thần Astraea. Nhờ vậy mà con người, sinh vật trên trái đất được sống với hạnh phúc suốt năm này qua năm khác. Khi thời đại vàng được thay thế bởi thời đại bạc. Con người bất đầu biến chất, xấu xa và ích kỉ. Kẻ mạnh có quyền thống trị, ăn hiếp kẻ yếu, cuộc sống của con người mất đi sự công bằng.

Trước tình thế ấy, các vị thần ngán ngẩm rút lui về thiên đàng. Chỉ có Astraea ở lại trần gian để thực hiện sự công bằng cho loài người. Rồi thời đại đồng đến, con người càng trở nên xấu xa, hung bạo gấp bội phần. Chiến tranh, chết chóc ở khắp mọi nơi khiến cho nữ thần Astraea không thể chịu đựng được nữa. Nàng rởi khỏi trần gian và trở về thế giới Slanper.

Tử vi cung hoàng đạo cung Thiên Bình trong tình yêu

Tử vi cung hoàng đạo cung Thiên Bình trong tình yêu

Năm 2021 này, Thiên Bình còn độc thân có thể sẽ tìm được người bạn lý tưởng để làm quan, hẹn hò. Hứa hẹn sẽ mang tới những khoảng thời gian tuyệt vời trong tình yêu của Thiên Bình. Bên cạnh đó, những người đã có người yêu hoặc vợ chồng sẽ chìm đắm trong sự lãng mạn của tình yêu. Chuyện tình cảm đem đến cho Thiên Bình nhiều niềm vui và động lực trong cuộc sống. Nguồn năng lượng này sẽ tiếp tục nâng lên khiến tinh thần bạn lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc. Những mâu thuẫn cũng dễ dàng giải quyết, tình cảm ngày một găn kết hơn. Chuyện tình cảm sẽ đem đến cho Thiên Bình nhiều niềm vui và động lực trong cuộc sống.

Đời sống xã hội của cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2021

Thiên Bình sẽ có một năm khá thuận lợi và nổi bật trong các mối quan hệ bạn bè, xã hội của mình. Các niềm vui trong cuộc sống khiến tinh thần của họ trở nên phấn chấn và nhiệt huyết hơn. Các mối quan hệ trong xã hội ngày một mở rộng giúp công việc của Thiên Bình thêm suôn sẻ, thuận lợi. Tuy vậy, Thiên Bình cũng nên hết sức chú ý đến những người không đáng tin cậy xung quanh mình. Bạn có thể sẽ bị người khác “chơi xấu sau lưng” nếu đặt quá nhiều niềm tin vào người khác. Hãy lựa chọn những ai thực sự có thể giúp đỡ và tin tưởng.

Tình hình sức khỏe của những người thuộc cung Thiên Bình năm 2021

Tình hình sức khỏe của Thiên Bình trong năm tới cũng không có gì đáng lo ngại. Bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu một môn thể thao mới và có xu hướng đam mê nó ngày một nhiều. Bạn nên dành thời gian nhiều hơn để rèn luyện sức khỏe. Cũng như xua tan áp lực công việc để tinh thần thoải mái và sảng khoái hơn. Rèn luyện sức khỏe vừa giúp cơ thể chúng ta luôn khỏe mạnh đẩy lùi bệnh tật. Bên cạnh đó, có sức khỏe sẽ giúp tinh thần luôn vui tươi để thực hiện được những dự định, kế hoạch trong công việc. Có sức khỏe bạn có thể dễ dàng thực hiện mọi việc hơn. Dự đoán thì tình hình sức khỏe của Thiên Bình trong năm nay luôn ở mức ổn định.

Tình hình sức khỏe của những người thuộc cung Thiên Bình năm 2021

Lời khuyên dành cho những người thuộc cung Thiên Bình trong năm 2021

Mặc dù 2021 sẽ mang đến những điều tuyệt vời cho Thiên Bình. Công việc và tình yêu cũng như sức khỏe của Thiên Bình được đánh giá là khá tốt trong năm nay. Họ sẽ gặp được nhiều điều may mắn và tích cực, dễ dàng đạt được thành công. Tuy nhiên bạn không nên quá chủ quan mà dẫn đến sai xót. Bạn cần chú tâm vào công việc và chú ý đến những vấn đề nhỏ nhất để kịp thời phát hiệu những sai xót nhỏ để khắc phục chúng sớm nhất.

Nguồn: ngaydep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *